Con trai đánh bố gãy xương sườn, mẻ bánh chè

Thứ bảy, 09/12/2017, 11:04
Ông N. bị con trai đánh mẻ bánh chè, gãy xương sườn, mẻ xương ống, người bầm tím.

Ông N. và những vết thương chưa lành đang được điều trị tại bệnh viện.

Tối 8/12, ông Phạm Văn Kiên - Trưởng Công an xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An - xác nhận thông tin người bố bị con trai hành hung dã man là có thật. Theo ông Kiên, người con này đã bị cơ quan cảnh sát điều tra CA huyện Hưng Nguyên mời lên trụ sở làm việc.

“Sự việc nói trên xảy ra vào ngày 22/11 vừa qua. Hiện tại ông bố vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện. Ông N. bị con trai đánh mẻ bánh chè, gãy 1 xương sườn, mẻ xương ống, người bầm tím. Không thể tưởng tượng được con trai hành hung bố mình đến như vậy", ông Kiên nói.

Cũng theo ông Kiên, khi sự việc xảy ra, ông N. chỉ nói là do ngã mà không khai báo với công an. Chỉ đến khi người dân sống gần nhà ông thông tin, công an mới nắm được sự việc.

Hiện công an huyện đã đưa ông N. đi giám định tỷ lệ thương tật, nếu đủ điều kiện sẽ khởi tố vụ án.

“Con ông N. đã đánh bố nhiều lần rồi nhưng lần này là nặng nhất và kinh hoàng nhất. Có đến gia đình ông N. mới biết con hắt hủi cha như thế nào”, ông Kiên cho biết thêm.

Ông Phan Hữu Đạo - Chủ tịch UBND xã Hưng Lợi - cũng xác nhận sự việc kinh hoàng trên. “Hiện xã đã báo cáo lên phòng văn hóa huyện Hưng Nguyên - nơi có bộ phận quản lý về gia đình. Phía công an huyện Hưng Nguyên đang thụ lý vụ việc này”.

Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn