Công an TP.HCM kiểm tra hàng loạt khách sạn

Thứ ba, 13/02/2018, 10:57
Ập vào các khách sạn tại khu Trung Sơn (huyện Bình Chánh), cảnh sát phát hiện nhiều người có biểu hiện chơi ma túy và tội phạm khác

Rạng sáng 13/2, cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội, cơ động, hình sự Công an TP.HCM ập vào kiểm tra hơn 10 khách sạn tại khu Trung Sơn - nơi phức tạp về an ninh trật tự.

Cảnh sát kiểm tra một khách sạn.

Tại khách sạn trên đường số 4 (xã Bình Hưng), ba thanh niên đóng chặt cửa không cho cảnh sát vào phòng. Quản lý cơ sở lưu trú này buộc phải dùng chìa khóa riêng mở cửa.

Lực lượng chức năng tìm thấy dụng cụ hút hàng đá (đã bị bẻ gãy, tách rời) và nhiều dấu hiệu tẩu tán đồ đạc...

Những người có mặt phủ nhận việc chơi ma túy, không biết các dụng cụ này của ai, có thể do khách thuê phòng trước đó để lại. "Đêm qua chúng tôi đi nhậu về khuya, thuê phòng ngủ mà không để ý đồ đạc trong này", một thanh niên giải thích.

Tương tự, tại khách sạn gần đấy, 6 nam nữ thanh niên cùng có mặt trong một phòng giải thích "cả nhóm nhậu mệt quá nên vào đây ngủ".

Cảnh sát tình nghi dân chơi ma túy tẩu tán tang vật.

Cũng nằm trong động thái ra quân trấn áp tội phạm dịp Tết của Công an TP.HCM, hai ngày trước hàng loạt khách sạn tại khu vực này bị kiểm tra. Hàng chục nam nữ nghi vấn sử dụng ma túy, hoạt động xã hội đen... bị đưa về trụ sở làm việc.

Theo VNE

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích