Bắt nghi phạm vụ phát hiện thi thể nam thanh niên trong bãi ngô

Thứ ba, 27/03/2018, 11:04
Một đối tượng liên quan đến cái chết của nam thanh niên ở bãi ngô thuộc xã Hiệp Thuận (Phúc Thọ, Hà Nội) đã ra đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể nam thanh niên ở bãi ngô, đối tượng Trần Văn Phương (SN 1996, trú tại huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) đã ra cơ quan công an đầu thú, bước đầu khai nhận hành vi phạm tội.

Như PV đã đưa tin, chiều 25/3, sau vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên, người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên xăm trổ nằm tại bãi ngô thuộc địa bàn xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Thi thể nam thanh niên được phát hiện trong bãi ngô.

Khẩn trương xác minh, cơ quan công an xác định, nạn nhân là Đỗ Hoành Đạt (SN 1991, trú tại huyện Yên Sơn, Tuyên Quang).

Quá trình điều tra, cơ quan công an làm rõ, khoảng 15h ngày 25/3, Hoàng Kim Lương (SN 1980, trú tại huyện Đoan Hùng, Phú Thọ), Trần Văn Phương và Nguyên Thế Anh (SN 1992, trú tại huyện Thạch Thất, Hà Nội), đều là nhân viên cửa hàng cầm đồ của Nguyên Xuân Chiến (SN 1977, trú tại xã Hiệp Thuận, Phúc Thọ), đi trên xe ôtô do Lương điều khiển. Khi đến đường tỉnh lộ 421, thuộc địa phận xã Hiệp Thuận, xe ôtô bất ngờ bị một nhóm khoảng 20 nam thanh niên điều khiển xe máy đuổi theo.

Nhóm thanh niên này sử dụng gạch, đá ném vào ôtô của nhóm Lương. Thấy vậy, Lương tăng tốc độ xe ôtô bỏ chạy xuống đường Rặng Nhãn gần đó nhưng lại bị một nhóm khoảng 10 nam thanh niên đứng chặn đầu xe. Lúc này, nhóm của Lương xuống xe, lấy thuổng, xẻng, dao đuổi đánh nhóm thanh niên chặn đầu xe và nhóm này đã bỏ chạy.

Sau đó, nhóm của Lương đi xe ôtô về cửa hàng cầm đồ của Chiến. Ít phút sau, Nguyễn Thế Anh phát hiện khoảng 10 nam thanh niên đang cầm dao, kiếm đến cửa hàng cầm đồ của Chiến, trong đó có Đỗ Hoàng Đạt.

Thấy vậy, Thế Anh đã tri hô Chiến, Lương và một số đối tượng khác dùng dao, kiếm đuổi đánh nhau với nhóm của Đạt. Nhóm của Đạt bỏ chạy. Khi chạy đến đường tỉnh lộ 421, khu vực gần ruộng ngô, Đạt bị Phương chém nhiều nhát vào đầu và người nên đã tử vong tại chỗ.

Hiện cơ quan điều tra đang truy bắt các đối tượng liên quan để làm rõ, xử lý.

Theo Dân Trí

Các tin cũ hơn