Bắt 3 nghi can cướp Ngân hàng An Bình tại Sài Gòn

Thứ năm, 05/04/2018, 13:05
Băng cướp này đã dùng vũ khí khống chế bảo vệ của ngân hàng tại Phòng giao dịch Lũy Bán Bích (Q.Tân Phú, TP.HCM) để thực hiện vụ cướp ngày 31-3.

Phòng giao dịch ngân hàng ABBank - nơi xảy ra vụ cướp

Công an quận Tân Phú (TP.HCM) vừa bắt Nguyễn Trường Khải, Nguyễn Ngọc Khuê và thanh niên tên Nam - nghi can cướp chi nhánh ngân hàng An Bình trên đường Luỹ Bán Bích ngày 31-3.

Trước đó, Ngân hàng An Bình đã phát đi thông cáo báo chí xác nhận việc hai người dùng vũ khí khống chế bảo vệ của ngân hàng tại Phòng giao dịch Lũy Bán Bích (Q.Tân Phú, TP.HCM).

Sau đó, hai đối tượng này yêu cầu nhân viên ngân hàng xếp tiền vào ba lô mang theo.

"Sau một vài phút xô xát, kẻ gian đã bỏ chạy mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào về người và tài sản. Ngân hàng sẽ phối hợp với cơ quan công an để điều tra vụ cướp và rà soát, tăng cường an ninh, đảm bảo an toàn tại các điểm giao dịch. Đồng thời báo cáo cáo NHNN để cảnh báo trên toàn hệ thống", Ngân hàng An Bình cho biết.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 31-3, có hai thanh niên (chưa rõ lai lịch) đi xe máy và dừng lại trước phòng giao dịch của ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) trên đường Lũy Bán Bích (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM).

Lúc này, thanh niên ngồi sau, xuống xe đến cửa phòng giao dịch ngân hàng và dùng một vật giống súng hướng vào người bảo vệ ngân hàng để đe dọa.

Thanh niên còn lại đang ngồi trên xe máy cũng xông vào phòng giao dịch. Thanh niên này có hành động quăng túi xách xuống và yêu cầu nhân viên ngân hàng phải bỏ tiền vào.

Theo TTO

Các tin cũ hơn