Bắt nghi phạm vận chuyển 19 bánh heroin bằng siêu xe Porsche Cayenne

Thứ hai, 30/07/2018, 15:41
Một vụ vận chuyển ma túy bằng siêu xe Porsche Cayenne, với số lượng lớn nhất từ trước tới nay tại Hải Dương, vừa bị công an tỉnh này bắt quả tang.

Siêu xe Porsche Cayenne nghi phạm Nguyễn Trọng Bình dùng để vận chuyển 19 bánh heroin

Ngày 30.7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương đã thông tin về việc bắt quả tang một đối tượng đang vận chuyển 19 bánh heroin.

Cụ thể, vào khoảng 10 giờ 30 ngày 28.7, tại thôn Hải Lộ (xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, Hải Dương), các trinh sát của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương đã bắt quả tang Nguyễn Trọng Bình (55 tuổi, ngụ 6/30/199 đường Tô Hiệu, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng) đang vận chuyển heroin trên xe ô tô Porsche Cayenne mang biển số 30E - 736.05.

Đại tá Cù Ngọc Nam, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương, cho biết: "Ban đầu, lực lượng chức năng phát hiện 14 bánh heroin trên xe của Bình. Sau khi khám xét kỹ hơn thì phát hiện thêm 5 bánh heroin nữa cất giấu trong những góc rất kín của chiếc siêu xe Porsche Cayenne, cho thấy mức độ liều lĩnh và tinh vi của đối tượng này".

Khai báo với lực lượng công an, Bình cho biết đã mua số ma túy trên của một đối tượng ở xã Tân Việt (huyện Thanh Hà, Hải Dương) với giá 1,8 tỉ đồng.

Theo Công an tỉnh Hải Dương, đây là vụ vận chuyển ma túy lớn nhất mà lực lượng công an tỉnh này triệt phá trên địa bàn. Công an tỉnh Hải Dương đã tạm giữ Nguyễn Trọng Bình cùng các tang vật và tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích