Cán bộ kiểm lâm tham gia "tiệc" ma túy bị đình chỉ công tác

Thứ ba, 25/12/2018, 14:16
Tham gia cùng 12 người khác vào buổi "tiệc" ma túy, lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát hiện bắt quả tang, một cán bộ kiểm lâm Hạt Kiểm lâm huyện Hương Khê vừa bị đình chỉ công tác.

Sáng nay 25-12, trao đổi qua điện thoại, ông Hoàng Quốc Huấn, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Đức Cường, cán bộ kiểm lâm địa bàn Hạt Kiểm lâm huyện Hương Khê, kể từ ngày hôm qua 24-12, đến khi nào có kết luận của cơ quan điều tra, vì có tham gia cùng 12 người khác trong buổi "tiệc" ma túy vừa bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Lực lượng chức năng khám xét hiện trường - Ảnh: Công an Hà Tĩnh

"Hiện nay, cơ quan đang chờ văn bản của cơ quan công an, từ đó đơn vị sẽ xử lý ông Cường theo đúng quy định của pháp luật. Còn đối với quan điểm của cơ quan thì sai là phải xử lý nghiêm, sai đến đâu xử lý đến đó" - ông Huấn nói.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 21 giờ 30 phút, ngày 21-12, lực lượng chức năng Hà Tĩnh đã bất ngờ ập vào phòng VIP8 Karaoke Dubai bắt quả tang 13 người, trong đó có 7 nữ và 6 nam đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Những người này có hộ khẩu thường trú tại các huyện Hương Khê, Hương Sơn, TP.Hà Tĩnh, TP.Vinh (Nghệ An). Lực lượng chức năng thu giữ 1 gói nilon màu xanh, bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ Mỹ), 3 viên nén màu xám hình lục giác (ma túy tổng hợp), 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng ma túy.

Quá trình lấy lời khai, lực lượng chức năng phát hiện trong nhóm ngoài ông Cường, cán bộ kiểm lâm Hạt Kiểm lâm huyện Hương Khê còn có Phó giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hương Khê, một nữ giáo viên tiểu học và một nữ kế toán trường mầm non.

Đến nay, Phó giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hương Khê, nữ giáo viên tiểu học và nữ kế toán trường mầm non đều đã bị đình chỉ công tác.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích