Lời kể nhân chứng đập 2 khối bê tông chứa thi thể người

Thứ năm, 16/05/2019, 15:59
Nhân chứng đập 2 khối bê tông chứa thi thể người cho biết các xác chết chưa bị phân hủy. Ông dự đoán một nạn nhân là nam, người còn lại là nữ.

Chiều 15/6, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an đưa 2 thi thể trong khối bê tông được tìm thấy tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng về khám nghiệm pháp y, xét nghiệm AND, làm rõ vụ việc.

Công an khám nghiệm hiện trường khu vực phát hiện thùng nhựa chứa xác chết

Phía bên ngoài hiện trường, hàng trăm cảnh sát phong tỏa để khám nghiệm. Mùi tử khí bốc ra nồng nặc, nhiều người đứng cách xa nhiều mét vẫn cảm thấy khó chịu.

Ngồi tại căn nhà cấp 4 cách hiện trường khoảng 200m, ông Nguyễn Mạnh Hùng (55 tuổi, làm nghề bốc mộ), cho biết bản thân ông là người đập cả 2 khối bê tông chứa thi thể người.

Theo ông Hùng, tối 15/5, một công an xã vào nhà tìm, nhờ ông đập khối bê tông để xác thực việc một người bị sát hại, phi tang xác bằng việc lấp bê tông.

"Anh công an nói có một người khoan khối bê tông nhưng nghe mùi hôi quá nên sợ hãi bỏ chạy. Tôi vào đập bể khối bê tông thì mới lòi ra cơ thể người", ông Hùng nói.

Ông Hùng miêu tả thi thể được đặt vào nửa cái bồn chứa nước, rồi đổ bê tông vào. Người đàn ông dự đoán xác chết là nữ giới, không mặc quần áo và được bọc bên ngoài bằng một cái mền.

Đến sáng nay, công an tìm thấy thêm một thùng nhựa bằng bê tông. Công an tiếp tục nhờ ông Hùng đập ra để kiểm tra.

Theo ông Hùng, thùng nhựa thứ 2 được bao bọc kỹ lưỡng bằng một lớp xi măng, phần nắp được hàn thêm một miếng sắt và được bắn silicon nên rất cứng.

"Sau khi mở được cái nắp, tôi thấy có xác trà và một cơ thể người. Người này rất ít tóc, tôi đoán là nam giới”, ông Hùng thuật lại.

Ông Hùng kể lại sự việc.

Ông Hùng cho biết cả 2 xác chết đều chưa thối rữa. Với kinh nghiệm mấy chục năm bốc xác, ông Hùng dự đoán cả 2 nạn nhân mới bị sát hại.

"Cả 2 thi thể vẫn còn nguyên vẹn. Nếu một người chết lâu, tôi chỉ cần nắm phần tóc đã rơi ra ngoài", ông Hùng phân tích.

Người đàn ông cho biết thêm căn nhà trên đã qua tay nhiều chủ. Người cuối cùng mua căn nhà này là ông Hùng (người địa phương).

Trong lúc dọn dẹp chuẩn bị về nhà mới, họ thấy khối bê tông để trong nhà nên định đem đi vứt. Do khối bê tông quá nặng, họ nhờ người đập bỏ mới lộ ra chuyện động trời.

"Nếu như khối bê tông này nhỏ, họ đem đi vứt được thì mọi chuyện cũng trôi vào dĩ vãng", ông Hùng chia sẻ.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích