Cảnh sát dò xét rừng cao su gần nơi phát hiện 2 thi thể trong bê tông

Thứ sáu, 17/05/2019, 11:57
Cơ quan điều tra khám xét vườn cao su, cách nơi phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông 500m, để tìm manh mối phá án.

Sáng 17/5, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng các lực lượng Bộ Công an trở lại hiện trường nơi phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Sau khi khám xét, cảnh sát thu giữ một số tang vật và lên ôtô chạy đến con đường đất đỏ, xung quanh là rừng cao su bạt ngàn, cách hiện trường khoảng 500m.

Tại đây, nhiều trinh sát đi vào rừng cao su tìm kiếm khoảng 30 phút trước khi lên xe chạy về lại căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Công an thu thập dấu vết tại hiện trường vụ án vào sáng 17/5.

“Tôi thấy công an đứng đó rất lâu, đi vào vườn cao su kiểm tra nhưng không biết có tìm thấy vật gì không”, một người dân cạo mủ cao su kể.

Đến trưa cùng ngày, bà Năm (nhà sát hiện trường) đang đốt những trái bồ kết để át mùi tử khí. Người phụ nữ ngoài thất tuần kể cả đêm mất ngủ vì mùi hôi nồng nặc.

Bà Năm cho biết dù sống sát bên nhà nhưng chưa bao giờ giáp mặt những người hàng xóm đến thuê nhà. Họ đi về bí ẩn trên chiếc ôtô 7 chỗ, rồi lại vào nhà đóng kín cửa. Đặc biệt, những người này không bao giờ giao du, gặp gỡ láng giềng.

“Có lần tôi thấy chiếc ôtô 7 chỗ chạy về trước nhà, tôi tò mò ra trước cổng đứng dòm thì thấy một người đàn ông đầu trọc xuống xe. Hôm qua, tôi nghe một người chết ít tóc, có thể đó là người tôi nhìn thấy”, bà Năm nói.

Công an khám xét vườn cao su cách hiện trường 500m.

Cũng giống như bao nhiều người dân ở ấp này, bà Năm mong công an sớm tìm ra thủ phạm, trả lại sự bình yên vốn có của làng quê này.

“Đây là lần đầu tiên tôi nghe giết người bỏ vào thùng rồi đổ bê tông vào. Quá rùng rợn”, bà Năm chia sẻ.

Trong khi đó, phóng viên nhiều lần liên hệ với ông Huân – bà Kim (chủ căn nhà mới mua) nhưng họ từ chối chia sẻ về những chuyện liên quan đến vụ án mạng chấn động này.

“Căn nhà tôi đang ở đã bán đi để mua căn nhà đó. Giờ xảy ra chuyện này coi như xui xẻo. Người mới mua lại nhà tôi cho tôi thuê để ở tạm qua thời gian này”, bà Kim buồn rầu nói.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích