Bé trai 13 tuổi tố bị đánh gãy tay, cướp vé số giữa trưa

Thứ ba, 16/07/2019, 10:48
Sau khi bán vé số, trên đường về nhà, Linh bị nam thanh niên dụ dỗ chở đi bằng xe máy vào rừng. Tại khu rừng, nam thanh niên đánh gãy tay Linh và cướp đi số tiền 1,2 triệu đồng.

Chưa hết bàng hoàng, bé Nguyễn Văn Linh (13 tuổi, trú xã Điện Phong, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) thuật lại việc bị cướp tiền bán vé số một ngày trước.

Theo lời Linh, khoảng hơn 10h ngày 15/7, sau khi bán xong vé số và trên đường về nhà thì một thanh niên chạy xe máy đến dụ dỗ chở tới rừng keo thuộc xã Phú Thọ (huyện Quế Sơn).

"Tại rừng keo, con bị người đàn ông lấy hết số tiền 1,2 triệu đồng từ việc bán vé số và đổi thưởng. Sau đó, người này dùng cây đánh vào tay, chân", Linh bàng hoàng nhớ lại.

Bé trai Nguyễn Văn Linh đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Quế Sơn.

Sau khi đánh gãy tay Linh, người đàn ông lấy xe máy bỏ chạy khỏi rừng keo. Linh chạy theo nhưng vì đau nên không đuổi kịp.

"Con đi bộ ra được đến đường lớn thì có một người nhìn thấy và đưa về nhà ăn cơm. Sau đó chở con đến bệnh viện", bé Linh ngồi trên giường bệnh tại Trung tâm y tế huyện Quế Sơn kể.

Bác sĩ Đinh Hữu Long, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Quế Sơn, cho biết khoảng 15h ngày 15/7, trung tâm tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Văn Linh nhập viện trong tình trạng tay và chân có máu bầm, tinh thần hoảng loạn.

"Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, qua thăm khám, chụp phim xác định Linh bị gãy tay phải, còn tay trái và chân bị tụ máu. Các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu, bó bột cánh tay", bác sĩ Long nói.

Trao đổi với PV ngày 16/7, lãnh đạo Công an huyện Quế Sơn (Quảng Nam) cho biết đang điều tra vụ việc bé Nguyễn Văn Linh tố bị cướp đánh gãy tay và lấy đi 1,2 triệu đồng vào trưa 15/7.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích