Ra tù, nhân tình nói muốn chung sống phải đưa 2 triệu 1 ngày

Thứ sáu, 13/03/2020, 15:12
Ra tù, Nguyễn Thanh Danh muốn nối lại tình cảm với nhân tình nhưng chị này nói mỗi ngày phải đưa 2 triệu mới đồng ý chung sống.

VKS TP.HCM đã hoàn tất cáo trạng và chuyển hồ sơ sang tòa cùng cấp để xét xử Nguyễn Thành Danh (sinh năm 1982 quê Bình Đại, Bến Tre) về ba tội giết người, cướp và trộm cắp tài sản.

Cáo trạng xác định Danh và chị V. thuê nhà tại TP.HCM sống chung với nhau như vợ chồng từ tháng 3-2017.

Đến ngày 19-7-2017, Danh bị công an huyện Bình Đại, Bến Tre khởi tố bắt giam về tội trộm cắp tài sản nên chị V. có bạn trai khác.

Giữa tháng 10-2018 Danh chấp hành xong án phạt tù và đến khu vực công viên Phú Lâm (quận 6) tìm gặp chị V. để nối lại tình cảm.

Ra tù, nhân tình nói muốn chung sống phải đưa 2 triệu 1 ngày - ảnh 1

Nguyễn Thanh Danh tại cơ quan điều tra. Ảnh: PLO

Trưa 23-10-2018 Danh và chị V. dùng sổ hộ khẩu của Danh thuê nhà nghỉ trên phường An Lạc, quận Bình Tân để nói chuyện. Tại đây, Danh muốn nối lại tình cảm và thuê nhà ở chung với chị V. như trước.

Chị V. ra điều kiện mỗi ngày phải đưa cho chị hai triệu đồng thì mới đồng ý ở chung. Do đó, Danh và chị V. nảy sinh mẫu thuẫn và cãi nhau.

Sau đó, Danh xô ngã nhân tình rồi dùng dao tấn công khiến nạn nhân tử vong.

Gây án xong, Danh thay đồ dính máu và lấy nữ trang của nạn nhân bỏ đi. Đến chiều, không thấy chị V. trả phòng, chủ nhà nghỉ đi kiểm tra thì phát hiện sự việc.

Phần Danh sau khi gây án, vứt bỏ hung khí và bỏ trốn nhiều nơi. Sáng 24-10-2018, Danh phát hiện một chiếc xe SH Mode của một phụ nữ đậu trước quán cà phê tại xã Phước Tỉnh, thị xã Phước Long, Bình Phước.

Danh lén lút dắt chiếc xe này đi nhưng bị người dân phát hiện, đuổi bắt rồi giao công an xử lý. Theo kết quả định giá, chiếc xe trị giá gần 35 triệu đồng.

Quá trình điều tra, mẹ chị V. yêu cầu Danh bồi thường 370 triệu đồng và chu cấp 90 triệu đồng nuôi dưỡng cháu sinh năm 2008 đến năm 18 tuổi.

Theo PLO

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích