Chồng bảo mẫu đạp chết bé 18 tháng tuổi bị nghi giao cấu với trẻ em

Thứ ba, 19/11/2013, 20:48
Liên quan đến vụ bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ đánh chết bé 18 tháng tuổi, cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ vụ án để chuyển lên Công an TP.HCM. Đồng thời, Công an Q.Thủ Đức cũng đang làm rõ hành vi “giao cấu với trẻ em” của Phan Thanh Sơn (chồng Nhờ).

Ngày 18/11, thượng tá Đoàn Văn Phê - phó trưởng Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) - cho biết cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ vụ án để chuyển nghi can Hồ Ngọc Nhờ (18 tuổi, tạm trú P.Linh Trung, Q.Thủ Đức) lên Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi "giết người" theo thẩm quyền.

Đồng thời, Công an Q.Thủ Đức cũng đang làm rõ hành vi “giao cấu với trẻ em” của Phan Thanh Sơn (22 tuổi, chồng của Nhờ). Vì Nhờ sinh con khi chưa đủ tuổi thành niên (hiện nay con của Nhờ khoảng 2 tuổi).

Vụ bảo mẫu đánh chết bé 18 tháng: Điều tra chồng giao cấu với trẻ em

Chồng và con Hồ Ngọc Nhờ trong căn phòng trọ.

Anh Sơn cho biết, do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên anh và chị Nhờ thương nhau và về chung sống chứ không có điều kiện tổ chức đám cưới và cũng chưa đăng ký kết hôn.

Sau đó hai “vợ chồng” lên TP. HCM tìm việc làm mưu sinh. Hàng ngày vợ chồng đi làm thuê cho một xưởng gỗ. Nhưng từ khi Nhờ sinh con thì nghỉ việc ở nhà chăm sóc con. Cũng từ đây người mẹ trẻ này nhận trông thêm trẻ để có thêm thu nhập gia đình.

Trong căn phòng trọ chưa đầy 20m2 ở khu phố 6 (phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM) vẫn đầy tiếng khóc của cặp vợ chồng Đỗ Trọng Đức (27 tuổi, quê Bình Định) và chị Võ Thị Huyền (24 tuổi, quê Nghệ An) mất con khiến những người xung quanh chết lặng.

Chưa hết bàng hoàng, đau xót, vợ chồng anh Đức, kể lại khoảng 12h ngày 16/11, chị Huyền nghe chồng gọi điện báo bé Long bị tai nạn và kêu chị Huyền về gấp.

Chị Huyền chạy đến khu phòng trọ của Nhờ thì mọi người cho biết bé Long đang cấp cứu tại Bệnh viện Quân Dân Miền Đông. Chị Huyền và anh Đức chạy đến bệnh viện thì được các bác sĩ báo bé Long đã tử vong do đa chấn thương.

Được biết chị Huyền (vợ anh Đức) mới tốt nghiệp đại học được hơn một năm nay. Do chưa tìm kiếm được việc làm thích hợp nên chị xin vào làm công nhân ở khu Công nghệ cao. Còn anh Đức làm sửa chữa điện tử. Hàng ngày, hai vợ chồng đi làm đến 20h đêm mới về nhưng những nơi giữ trẻ khác chỉ trông đến 17h.

Biết tin Nhờ thỉnh thoảng vẫn giữ trẻ cho một số người nên vợ chồng anh Đức cũng đem con đến gửi với số tiền 1,5 triệu đồng/tháng. “Tìm mãi mới có chỗ để gửi con, thấy mọi người nói lại vợ chồng chúng tôi cứ ngỡ chị Nhờ là người tốt” - Anh Đức ân hận.

Ngày 17/11, Công an Q.Thủ Đức đã bắt giữ và khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Ngọc Nhờ về hành vi “giết người”.

Vụ bảo mẫu đánh chết bé 18 tháng: Điều tra chồng giao cấu với trẻ em

"Bảo mẫu" Hồ Ngọc Nhờ

Khoảng gần 7h ngày 17/11, vợ chồng chị Huyền đưa bé Đỗ Thanh Long (SN 2012) đến nhờ thị giữ như thường lệ. Sau khi chị Huyền đi làm, Nhờ cho cháu Long ăn sáng. Do cháu Long khóc và không chịu ăn nên thị đã nhiều lần dọa nạt.

Tiếp đó, thấy Long không những không nín mà càng lúc khóc càng lớn hơn, bực mình Nhờ cầm tay và chân cháu Long xách lên dọa “tao quăng mày bây giờ”. Vừa nói, Nhờ vừa hất bé Long lên cao thì bé bị rơi xuống đất. Thấy Long vẫn khóc thét, Nhờ dùng chân đạp thêm một phát vào ngực và một phát vào bụng cháu.

Tiếp đó, Nhờ đóng cửa và đi vào nhà vệ sinh. Khi trở lại, Nhờ thấy bé Long nằm bất động trên giường, ói ra cơm. Lúc này, Nhờ mới gọi một người hàng xóm sang đưa bé đi cấp cứu…

Theo Người đưa tin

Các tin cũ hơn