Chuyên gia Nga: Người ngoài hành tinh cứu dân Ural khỏi thiên thạch

Thứ năm, 21/02/2013, 14:12
Ông Gennady Belimov, chuyên gia nổi tiếng về các hiện tượng huyền bí cho rằng thiên thạch rơi gần Chelyabinsk đã bị “vật lạ” (UFO) bắn rơi.

Ông Gennady Belimov, chuyên gia nổi tiếng về các hiện tượng huyền bí cho rằng thiên thạch rơi gần Chelyabinsk đã bị “vật lạ” (UFO) bắn rơi. Theo ông, điều đó đã cứu loài người thoát chết. Để chứng minh, ông dẫn đoạn video được "một nguồn đáng tin cậy" gửi đến, tờ "Lập luận và sự kiện" cho biết.

 Thiên thạch rơi gần Chelyabinsk thực sự đã bị “vật lạ” (UFO) bắn rơi?

"Tôi nghĩ rằng chúng ta, nhân dân Nga nói riêng và mọi người trên hành tinh nói chung, một lần nữa đã rất may mắn – ông Belimov nói. – Trên đoạn băng video có thể thấy rõ "người ngoài hành tinh Chelyabinsk" thoạt đầu có tác động gì đó tới một UFO trên bầu trời. Và sau tác động đó, đối tượng tương tác vũ trụ bắt đầu bùng nổ dữ dội và tan thành những miếng nhỏ."

Đoạn băng video "chứng minh" sự can thiệp của người ngoài hành tinh đã được gửi cho Belimov từ “nguồn đáng tin cậy” - kỹ sư hàng không vũ trụ quân sự về hưu sống ở ngoại ô Matxcơva. "Một lực lượng ngoài hành tinh lại một lần nữa cứu nhân loại thoát khỏi những hậu quả bất hạnh hơn những gì mà chúng ta vừa có", người đứng đầu nhóm nghiên cứu các hiện tượng bất thường khu vực Volga kết luận.

Theo Giaoduc

Các tin cũ hơn