Xôn xao clip 'nữ sinh Hà Nội' đánh 'nữ sinh Nghệ An'

Thứ hai, 03/12/2012, 07:56
Một đoạn video clip có độ dài 48 giây được tung lên mạng Youtube vào ngày 26/11 với tiêu đề “Gangnam Style Sào Nam” ghi lại cảnh một nữ sinh túm tóc đánh một nữ sinh khác ngay trên đường.
Trong khi điệu nhảy “Gangnam Style” đang gây sốt thì mới đây trên mạng lại xuất hiện đoạn clip với tiêu đề “Gangnam Style Sào Nam” ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo kẻ sọc ngang túm tóc, nhảy vào đánh liên tiếp vào mặt và xé rách cúc áo một nữ sinh khác ngay trên đường.
 
Clip có độ dài 48 giây ghi lại cảnh một nữ sinh túm tóc, đánh một nữ sinh khác ngay trên đường
 
Rất nhiều học sinh mặc áo đồng phục đứng bên ngoài xem chứ không dám vào can ngăn. Nữ sinh bị đánh chỉ biết ôm lấy đầu và né tránh. Trong đoạn clip, nữ sinh mặc áo kẻ sọc còn buông lời chửi bới, “Tao từ Hà Nội về đây mà không đập (đánh) được mi (mày) à”.
 
Nhiều học sinh chứng kiến vụ việc nhưng không dám vào can ngăn
 
Sau khi clip xuất hiện đã được cư dân mạng truyền cho nhau một cách nhanh chóng. Một số thành viên sau khi xem clip nhận định, căn cứ vào giọng nói của nữ sinh xuất hiện trong clip và đoạn đường nơi xảy ra vụ đánh nhau thì rất có thể đây là một sinh viên Nam Đàn học ở Hà Nội về quê đánh ghen chuyện yêu đương với một học sinh của trường THPT Dân lập Sào Nam, huyện Nam Đàn (Nghệ An).
 
Sở GD - ĐT Nghệ An đang yêu cầu trường Dân lập Sào Nam xác minh vụ việc
 
Chiều ngày 2/12, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Phó Chánh văn phòng Sở GD - ĐT cho biết, sau khi nhận được thông tin trên mạng xuất hiện clip đánh nhau với tiêu đề “Gangnam Style Sào Nam”, Sở đã yêu cầu Ban giám hiệu trường THPT Dân lập Sào Nam phối hợp với cơ quan chức năng xác minh làm rõ vụ nữ sinh nghi đang học trường này đánh nhau rồi quay clip tung lên mạng.

Theo đó, nếu học sinh vi phạm thì sẽ xử lý nghiêm theo quy định của ngành.

 
Trong khi đó, trả lời báo chí ông Phạm Quang Hải - Hiệu trưởng Trường THPT Dân lập Sào Nam cho biết ông chưa được xem và chưa biết gì về clip này. Hiện trường THPT Dân lập Sào Nam đang phối hợp với cơ quan chức năng xác định danh tính của các nữ sinh trên.
 
Theo GDVN
 

Các tin cũ hơn