Mỹ nhân Trung Quốc khỏa thân chạy nhảy tán loạn trên phố

Chủ nhật, 29/09/2013, 17:45
Mọi người đều hết sức ngạc nhiên vì sự xuất hiện của cô gái đặc biệt này.

Theo Trung Tân, ngày 18/9 vừa qua, người dân tại Thanh Phố, Thượng Hải, Trung Quốc có dịp "chiêm ngưỡng" một người phụ nữ khoảng 30 tuổi “không một mảnh vải che thân” ung dung đi trên đường phố.

Đối diện với ánh mắt kinh ngạc của mọi người, cô gái tỏ ra không chút xấu hổ, ngược lại còn hát to hơn, chốc chốc lại cười nói, hoa chân múa tay.

Mĩ nhân Trung Quốc khỏa thân chạy nhảy tán loạn trên phố | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin

Ảnh minh họa

Sau khi nhận được điện thoại thông báo, cảnh sát đã nhanh chóng chạy tới giải quyết. Một nữ cảnh sát đã đến gần phía cô tìm hiểu tình hình và phát hiện ra cô gái này nói chuyện không đầu không cuối.

Cảnh sát đã lấy một mảnh vải che lên người cô đồng thời khuyên cô lên xe. Nhưng cô gái không những từ chối mà còn xé tan mảnh vải, quẳng sang một bên rồi tiếp tục cười đùa, nhảy múa. Sau một hồi khuyên giải, cô mới chịu cùng cảnh sát lên xe về đồn.

Tại đồn cảnh sát, sau khi vệ sinh sạch sẽ cho cô gái xong, nữ cảnh sát đã lấy bộ dân phục của mình dỗ dành cô mặc, đồng thời tiếp tục kiên nhẫn dò hỏi. Sự quan tâm và nhẫn nại của cảnh sát cuối cùng đã chiếm được lòng tin từ cô, tâm trạng cô cũng dần ổn định hơn. Nhưng dù cảnh sát có nỗ lực trò chuyện thế nào thì cô vẫn không thể nói một cách rành mạch.

Cuối cùng cảnh sát đã đưa cô đến bệnh viện kiểm tra. Sau khi xác định cô gái không mắc bất cứ bệnh tật nào, cô đã được đưa đến trung tâm tâm thần Thanh Phố để tiếp nhận điều trị.

Cảnh sát Thanh Phố nhắc nhở rằng:"Người dân nên quan tâm hơn nữa đến các bệnh nhân tâm thần đồng thời kịp thời đưa họ đến bệnh viện điều trị để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra."

Theo Trí thức trẻ

Các tin cũ hơn