Một người Việt chết trong tình trạng khỏa thân ở Malaysia

Chủ nhật, 07/07/2013, 13:08
Ngày 6/7, một thanh niên 23 tuổi người Việt Nam vừa bị đâm chết sau khi “qua đêm” với một người đàn ông bản xứ tại thủ đô Kuala Lumpur.

Theo lời kể của nhân viên khách sạn, họ nghe tiếng ẩu đả trong căn phòng ở tầng 4 lúc 5h38 sáng 6/7 (giờ địa phương), sau đó phát hiện thi thể khỏa thân đầy máu của thanh niên này tại tầng 1 khách sạn.

Sĩ quan cảnh sát Mohan Singh cho biết khi cảnh sát đến hiện trường vào lúc 6g, họ thấy thi thể của nạn nhân nằm trong một vũng máu và bị nhiều vết đâm. Có một con dao gần hiện trường.

“Kiểm tra căn phòng, chúng tôi đã bắt giữ một người đàn ông 44 tuổi chỉ mặc quần lót - ông Mohan Singh nói - Có những viên thuốc được cho là chất kích dục vung vãi khắp phòng”. 

giet nguoi
 Ảnh minh hoạ

Trong cuộc họp báo sáng nay tại đồn cảnh sát Alam Damai, ông Mohan Singh cho biết cuộc điều tra sơ bộ cho biết hai người đàn ông đã vào phòng khách sạn vào lúc 14h chiều 5/7.

“Nạn nhân đã nhập cảnh với tư cách một du khách cách đây 3 ngày” - ông Mohan Singh nói thêm, đồng thời cho biết nạn nhân bị nhiều vết đâm ở bụng và lưng. Hiện thi thể nạn nhân đã được đưa đến trung tâm y tế thuộc Trường đại học Kebangssan để khám nghiệm tử thi.

Hiện động cơ và mối quan hệ giữa nghi phạm và nạn nhân vẫn chưa được làm rõ, nhưng thông tin trên cho biết người đàn ông bản xứ 44 tuổi bị bắt là một hướng dẫn viên đến từ miền bắc Malaysia.

Nghi phạm sẽ bị giam giữ để điều tra thêm theo điều 302 bộ luật hình sự về tội giết người.

Theo Baodatviet

Các tin cũ hơn