Nghệ sĩ guitar đột tử trên sân khấu

Thứ tư, 26/12/2012, 10:47
Mike Scaccia, 47 tuổi, tay guitar lead của ban nhạc Rigor Mortis, đã chết bất ngờ khi đang trình diễn trên sân khấu Rail Club ở Fort Worth, Texas - Mỹ.

Mike Scaccia và các thành viên khác của Rigor Mortis tổ chức biểu diễn mừng sinh nhật lần thứ 50 của ca sĩ Bruce Corbitt - thành viên của nhóm. Trong khi đám đông khán giả đang hăng say theo điệu nhạc, Mike choáng váng ngã xuống sàn sân khấu bởi cơn đau tim và không qua khỏi. Nghệ sĩ này ra đi để lại tiếc thương cho khán giả, đồng nghiệp.

Một báo cáo mới đây cho biết trước khi lên cơn đau tim và ngã quỵ, Mike đã đề nghị tắt hết đèn nhấp nháy của câu lạc bộ trong thời gian anh biểu diễn trên sân khấu.

 

 
“Anh ấy đã ra đi, tôi vô cùng đau khổ. Nếu không có anh ấy, tôi thậm chí không có mặt trong ban nhạc. Hãy yên nghĩ Mike Scaccia, người chơi guitar tuyệt nhất tôi từng biết” - Bruce Corbitt cho biết.

Al Jourgensen, thủ lĩnh nhóm Ministy, viết trên Facebook của ban nhạc: “Tôi mất đi người anh trai, người bạn thân nhất. Tôi bị sốc nặng và đau khổ. Mike không chỉ là người chơi guitar tốt nhất tôi từng thấy mà còn là một thành viên trong đại gia đình chúng tôi. Cuộc sống của chúng tôi đã thay đổi mãi mãi.
 
Cuộc sống không có Mike thật nhạt nhẽo. Với tôi, Mike là gia đình, sự nghiệp, tất cả mọi thứ...! Mike là người hùng của tôi, bạn tôi, thần tượng của tôi. Hãy yên nghĩ nhé anh trai, người bạn thân yêu nhất đời tôi. Xin hãy cầu nguyện cho Mike Scaccia, Jenny- vợ Mike và các con của anh”.

Mike sinh năm 1965 ở Babylon, New York, thành viên Rigor Mortis ngay khi nhóm này thành lập năm 1983. Năm 1991, Mike rời nhóm và đầu quân vào ban nhạc Ministy. Sau đó, Mike quay lại chơi cho Rigor Mortis và thỏa thuận chơi cho cả Ministy.
 
Theo Nguoilaodong

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích