"Hoa hậu Diễm Hương chưa cưới đại gia địa ốc"

Thứ ba, 09/04/2013, 15:57
Quản lý của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 phủ nhận thông tin cô vừa bí mật lên xe hoa cùng doanh nhân thành đạt lĩnh vực bất động sản.

Sáng nay, một trang điện tử thông tin cho biết, Diễm Hương đã chính thức kết hôn. Phu quân của cô là một doanh nhân thành đạt, sinh năm 1974, hơn cô 16 tuổi. Anh tốt nghiệp thạc sĩ tại Hàn Quốc, về Việt Nam năm 2008 và là chủ đầu tư của nhiều dự án địa ốc khá triển vọng ở cả hai miền Nam và Bắc. Tuy nhiên, khi được hỏi về điều này, quản lý của Diễm Hương đã phủ nhận thông tin trên.

Diễm Hương

Khoảng giữa tháng 7 năm ngoái, người hâm mộ cũng xôn xao trước tin đồn Diễm Hương sắp lên xe hoa sau 2 tháng nữa. Cô thậm chí còn đến một khách sạn ở TP.HCM liên hệ đặt tiệc cưới. Tuy nhiên, vì rò rỉ thông tin nên cô lựa chọn một địa điểm khác.

Những người bạn thân thiết với người đẹp đều vài lần nghe cô nhắc tới chuyện kết hôn và kế hoạch chuẩn bị ra sao. Tuy nhiên, vốn là người kín tiếng về chuyện tình cảm, cô không hề lên tiếng thừa nhận.

Kể từ khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt, Diễm Hương chỉ vướng vào duy nhất scandal lộ bảng điểm học kém. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cô được đại diện của trường lên tiếng thanh minh giùm. Ngoài ra, hầu như không có thông tin nào về cuộc sống riêng của cô xuất hiện trên mặt báo. Thế nên, không ít người choáng váng khi biết tin cô đã kết hôn.

Diễm Hương

Hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương sinh năm 1990, tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010 và đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô có chiều cao 1m71, số đo 3 vòng là 84 - 61 - 92. Trước khi đăng quang, cô đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học Hoa Sen TP.HCM.

Sau khi đoạt ngôi vị hoa hậu, Diễm Hương từng đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Earth 2010 (tổ chức tại Việt Nam) và lọt vào top 14. Gần đây nhất, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2012, tuy không đoạt giải và lọt vào top nào nhưng cô nhận được sự khen ngợi của báo chí và khán giả trong nước bởi phong cách tự tin và vẻ đẹp ngày càng chín muồi của một hoa hậu.

Theo Đất Việt

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích