Người tặng Cao Thái Sơn xe Lexus 3 tỷ có vị trí khá lớn trong xã hội?

Thứ hai, 23/09/2013, 09:09
Đau đầu trước những ý kiến xung quanh chuyện một người lạ mặt tặng xế hộp Lexus trong ngày sinh nhật, mới đây, nam ca sĩ con đường mưa đã lên tiếng trả lại món quà giá trị này.
Cách đây 3 ngày, thông tin ca sĩ Cao Thái Sơn được một người lạ mặt tặng chiếc Lexus màu trắng trị giá 3 tỷ đã gây xôn xao dư luận. Trước những ý kiến nên và không nên nhận thì cũng không ý kiến cho rằng, nam ca sĩ đang muốn tạo scandal để đánh bóng tên tuổi.
Đau đầu trước những thông tin này, mới đây chia sẻ trên một trang tin, giọng ca "Con đường mưa" cho biết: "Khi đọc những bình luận của mọi người cho rằng chỉ là chiêu tạo scandal, là chiêu PR rẻ tiền, là “tự sướng”, bịa đặt cho mình biệt hiệu “đứa con của thần gió”..., chiều tối qua, tôi đã gọi điện thoại cho người đã đem giao xe và chìa khóa cho mình để trả lại”.
Khi hỏi đến vị đại gia đã tặng chiếc xe này, Cao Thái Sơn cho biết, anh đã biết rõ tung tích cũng như thân thế của người tặng tuy nhiên, anh xin phép được giấu kín. Nam ca sĩ bày tỏ:  "Xin phép không nói đích danh người đó, vì sợ ảnh hưởng đến họ bởi người này có một vị trí khá lớn trong xã hội. Có lẽ vì biết tôi đang muốn tậu xe nên đã tặng món quà này để gây bất ngờ.

Đó là một người bạn tốt, là con trai, rất yêu quý tôi. Sở dĩ tôi gửi trả xe vì ngại và muốn giữ mối quan hệ với nhau tự nhiên chứ không vì vật chất. Tôi muốn mọi điều không xuất phát từ tiền bạc, không muốn liên quan đến tiền bạc, không phải có tiền là mua được tất cả, kể cả tình cảm bạn bè”.

Ca sĩ Cao Thái Sơn bày tỏ dòng trạng thái mệt mỏi trên trang cá nhân

Mặc dù đã lên tiếng tuyên bố mình sẽ trả lại chiếc xế hộp, nhưng nhiều thành viên vẫn dành những lời nhận xét hết sức nặng nề khiến Cao Thái Sơn cảm thấy mệt mỏi và phiền phức. Chia sẻ về điều này, mới đây trên trang cá nhân giọng ca nam đã đăng tải những dòng trạng thái cho hay:

"Một số người ngờ vực chuyện Sơn có thể được tặng những món quà như một chiếc xe hơi trong ngày sinh nhật như thế này? Ừ thì ai muốn nghĩ sao thì nghĩ....Nhưng bạn hãy nên nhớ rằng, trong cuộc sống có những người dư khả năng tài chính để tặng sinh nhật như một chiếc hơi hay một căn nhà cho người mình yêu quý, và cũng có những người biết học cách từ chối nếu họ cảm thấy không muốn.

Với tôi, tôi có quyền từ chối nếu tôi thấy không muốn và sẽ lựa chọn một cái gì mà tôi thật sự thích bằng chính năng lực của mình. Các bạn nghĩ sao nếu hôm nay nhân ngày sinh nhật, mình sẽ tự thưởng cho 1 năm vất vả ngay một con Audi A6", anh bật mí.

Theo như tìm hiểu, chiếc xe Audi A6 mà Cao Thái Sơn dự định mua cũng trị giá trên 2 tỷ đồng.
Theo GDVN

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích