Cao Thái Sơn bất ngờ tái hợp với ông bầu Đan Trường

Thứ ba, 09/07/2013, 10:29
Sau gần 10 năm xa cách, giọng ca "Con đường mưa" và ông bầu Hoàng Tuấn lại "châu về hợp phố" từ tháng 7/2013. Tuy nhiên, sự hợp tác này không giống cách làm việc của Đan Trường và ông Hoàng Tuấn bấy lâu nay.
Hoàng Tuấn lại một lần nữa trở thành người quản lý của Cao Thái Sơn.

Anh Bo là "gà" độc quyền, được bầu Tuấn chăm chút từ việc lựa chọn ca khúc để tạo hit tới những dự án âm nhạc lớn rồi việc "bay show" từ Nam chí Bắc suốt mười mấy năm qua. Nhưng với Cao Thái Sơn, ông trùm này chỉ đảm nhận vai trò quản lý công việc mà thôi. Nam ca sĩ vẫn là nhà sản xuất, tự đầu tư tất cả cho mọi sản phẩm âm nhạc của mình.

Riêng việc "book show", đi diễn ở đâu và chăm lo khâu truyền thông, một tay ông bầu Hoàng Tuấn sẽ chăm chút: "Hai bên cũng đã có một nền tảng rất vững chắc về mối quan hệ trong công việc lẫn kinh nghiệm cuộc sống. Và bây giờ cần có những sự hợp tác để tiến tới phát triển những cái tốt hơn. Đó là một cái duyên và bây giờ hợp tác lại với nhau" - Cao Thái Sơn cho biết. 

Khoảng 10 năm trước, bất ngờ rời khỏi Sao Mai điểm hẹn 2004 khi cuộc thi còn chưa kết thúc, Cao Thái Sơn đã Nam tiến và trở thành ca sĩ độc quyền của HT Production. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, nam ca sĩ sinh năm 1985 đã tách ra hoạt động độc lập và kéo theo những ì xèo về mối quan hệ rạn nứt. Thế nhưng, khó có thể phủ nhận thành công của Cao Thái Sơn với các bản hit như Con đường mưa, Pha lê tím, Anh sai rồi... 

Cũng giống như ca sĩ Tim, khi quyết định bắt tay hợp tác cùng ông bầu Hoàng Tuấn, Cao Thái Sơn sẽ tiết chế hình ảnh của mình để tránh những scandal đáng tiếc như thời gian vừa qua. Nam ca sĩ cho biết những chuyện xảy đến với anh trong suốt 1 năm trở lại đây đều là ngoài dự kiến. Bản thân Cao Thái Sơn đã cố tránh nhưng vẫn vướng vào nhiều điều tiếng không hay. Hiện tại, anh muốn thoát khỏi hình ảnh ca sĩ chỉ có scandal để tập trung vào các sản phẩm âm nhạc có chất lượng.

Để đánh dấu sự tái hợp này, trong thời gian tới, Cao Thái Sơn sẽ giới thiệu những sản phẩm âm nhạc chung với Uyên Linh và Hương Tràm. Kết hợp cùng hai quán quân âm nhạc là bước đi rất mạo hiểm của nam ca sĩ bởi đây là lần đầu tiên Uyên Linh và Hương Tràm thể hiện dòng nhạc thị trường vốn là thế mạnh của anh. Cao Thái Sơn tiết lộ không gặp nhiều khó khăn trong chuyện thuyết phục Uyên Linh hay Hương Tràm bởi dường như giữa họ đã có những duyên nợ từ trước.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng cho biết đây là dự án được anh đầu tư kỹ lưỡng từ việc chọn bài tới khâu hòa âm, phối khí... Chính bởi vậy, ngay khi hoàn thành, người nổi tiếng là khó tính như nhạc sĩ  Quốc Trung - người chăm lo cho Uyên Linh kể từ khi rời Vietnam Idol tới nay - cũng cảm thấy hài lòng.

 Theo Infonet

Các tin cũ hơn