Ông bầu Ngọc Trinh: "Lý Nhã Kỳ là niềm kiêu hãnh của showbiz Việt"

Thứ hai, 08/07/2013, 20:02
"Ông trùm" chân dài không ngại dành cho người đẹp họ Lý những lời khen có cánh trên blog.

Lý Nhã Kỳ luôn là một cái tên “hot” trong giới giải trí. Cô đẹp, không ai phủ nhận điều đó nhưng nó chưa phải là lý do khiến cô xuất hiện liên tục trên các mặt báo.

Lý Nhã Kỳ có đóng phim nhưng những vai diễn của cô không xuất sắc đến độ những nhà phê bình phim phải mang ra để khán giả nâng lên đặt xuống.

	Chuyến đi Pháp mua sắm bị bóc mẽ cách đây không lâu.

Chuyến đi Pháp mua sắm bị bóc mẽ cách đây không lâu.

Người đẹp không ca hát cũng chẳng sải bước trên sàn catwalk, nghề chính của cô là buôn kim cương, tham dự một số sự kiện và… nổ.

Đã không ít lần người đẹp bị công chúng bóc mẽ vì những lời cô nói ra khác xa với sự thật, như việc sang Pháp sắm hàng hiệu nhưng thực chất chuyến đi đó chỉ dừng lại ở Tàu hay tuyên ngôn gây sốc: “Tôi là người có sức ảnh hưởng thế giới” của người đẹp.

Gần đây nhất là tấm ảnh ghép một cách vụng về trong khuôn khổ Paris Haute Couture Fashion Week 2013 diễn ra tại Pháp.

Hai tấm ảnh khác nhau bỗng nhiên được xích lại gần với ý đồ “khoe khoang” sức hút của người đẹp họ Lý đối với cánh phóng viên quốc tế trên thảm đỏ. Sau sự cố, đại diện của Lý Nhã Kỳ đã tung ra những tấm ảnh gốc nhằm gỡ bỏ những nghi ngờ không hay về Lý Nhã Kỳ trong dư luận.

	Tấm ảnh khiến Lý Nhã Kỳ bị hiểu lầm vào tuần trước.

Tấm ảnh khiến Lý Nhã Kỳ bị hiểu lầm vào tuần trước.

Tất nhiên, trong chuyện này Lý Nhã Kỳ đã đúng nhưng sự đúng ấy không đủ sức nặng để khỏa lấp những scandal trước đó. Chính vì thế, hành động của người đẹp vẫn bị mang ra mổ xẻ, thảo luận.

	Ảnh chụp từ facebook

Ảnh chụp từ facebook "Ông trùm" Venus.

Bất bình thay cho người đẹp họ Lý, “Ông trùm” Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng bảo vệ người đẹp trên blog: “Lý Nhã Kỳ với tôi là một ngôi sao, là niềm kiêu hãnh và tự hào của showbiz Việt. Có vẻ như mọi người hay bóc mẽ Lý Nhã Kỳ những chuyện không đáng và phủ nhận sự cố gắng của cô ấy. Nếu mọi người từng tiếp xúc với cô ấy sẽ thấy cô ấy rất tuyệt, cô ấy có sự thông minh của một doanh nhân, sự khôn khéo của một bà chủ, sự duyên dáng ngọt ngào quyến rũ của một cô gái. Nói tóm lại Lý Nhã Kỳ là một cô gái tuyệt vời trong mắt tôi và những gì cô ấy đang có không phải ai cũng có thể làm được, tôi tự hào vì cô ấy là một phần của showbiz Việt và cô ấy là một người con gái Việt Nam”.

Sau khi những lời chia sẻ của ông chủ Venus được đăng lên facebook, anh nhận được sự ủng hộ rất nồng nhiệt của bạn bè. Phần lớn đều cho rằng Lý Nhã Kỳ xứng đáng với những lời tâng bốc Vũ Khắc Tiệp trao tặng.

Thậm chí, một blogger còn không tiếc lời ngợi khen: “Có một chỗ đứng và tên tuổi như ngày hôm nay, tất cả là do sự nỗ lực của chị ấy. Không điều gì tự nhiên mà có. Cái gì cũng có cái giá của nó. Chị ấy xứng đáng với tất cả những gì chị ấy đang có. Một người phụ nữ thời đại”.

Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn