Sự giống nhau khó tin giữa những người nổi tiếng

Thứ hai, 08/07/2013, 11:31
Nếu chỉ nhìn lướt qua những bức chân dung bên dưới, chúng ta sẽ nghĩ rằng đó là tập hợp những mẫu cắt dán từ ảnh của một người. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ, chúng ta sẽ nhận ra đó là hai gương mặt nhưng lại giống nhau đến mức khó tin.
Lịch sử có thể lặp lại và từ những bức ảnh trên, chúng ta thấy rõ điều đó. Những nhà thiết kế đồ họa Toronto-Canada đã tiến hành tìm kiếm trên các tài liệu hình ảnh lưu trữ và nhận thấy sự giống nhau giữa một số người nổi tiếng cùng các nhân vật không kém phần nổi tiếng khác đã qua đời.  
 

Như trường hợp Kate Middleton, cô chưa bao giờ gặp mẹ chồng là Công nương Diana. Nhưng dưới sự cắt dán khéo léo, rõ ràng gương mặt Kate và Công nương Diana có những chi tiết giống nhau. Các nghiên cứu chỉ ra rằng người đàn ông thường bị hấp dẫn bởi người phụ nữ có nét giống mẹ mình. Bức ảnh trên đã phần nào chứng minh lý thuyết đó.
 

Tổng thống Mỹ Obama lại trông rất giống Malcolm X. Cả hai người đàn ông này đều phấn đấu đưa đất nước của họ đến gần hơn với quyền con người, bao gồm cả việc loại trừ phân biệt chủng tộc, thiết lập tiền lệ và làm nên lịch sử trong lĩnh vực này.
 

Brad Pitt có thể là “con trai” của James Dean bởi cả hai đều có những nét đẹp cổ điển biến họ trở thành người đàn ông hấp dẫn. Trong khi đó, Rihanna và Diana Ross là hai người đẹp tương đồng nhau. 
 
 

Ca sĩ, nhạc sĩ dòng nhạc Soul là Alicia Keys lại có nét tương đồng đáng kể với ca sĩ nhạc Jazz Lena Horne. Leonardo DiCaprio, được biết đến với vai diễn Jack Dawson trong Titanic lại trông giống Paul Newman, người từng chiến thắng nhiều giải thưởng nhờ vai diễn trong các phim: A Long Hot Summer và The Colour of Money.

 

Theo Nguoilaodong

Các tin cũ hơn