Tám sao Hollywood vung tiền cho vũ nữ thoát y

Thứ hai, 27/05/2013, 11:07
Kiếm được hàng triệu đô mỗi năm, các sao Hollywood đặc biệt là sao nam không ngại vung hàng nghìn USD cho mỗi lần tiệc tùng với các vũ nữ thoát y.

vũ nữ thoát y

Rihanna

vũ nữ thoát y

Đã có những nghi ngờ đồng tính đối với nữ ca sĩ Rihanna khi cô tay trong tay tình tứ đi ăn với người bạn gái Melissa Forde và còn có những bức ảnh thác loạn cùng các vũ nữ thoát y.

Hôm 20/3, giọng ca của Umbrella đã boa cho các vũ nữ thoát y tại hộp đêm King of Diamonds ở Miami 8.000 USD (167 triệu VNĐ). Đây không phải là lần đầu tiên Rihanna làm điều này, năm ngoái cô cũng đã rải tiền giữa hai chân để các vũ nữ qua đó lấy.

Ne-Yo

vũ nữ thoát y

Hồi tháng 2/2012, nam ca sĩ Ne-Yo đã có cuộc chơi tưng bừng tại câu lạc bộ thoát y ở Atlanta. Ngôi sao R&B đã không ngần ngại chất một đống những tờ tiền mệnh giá 1 USD lên lưng của các vũ công khi họ cởi đồ. Không những thế, Ne-Yo còn vui vẻ ném lên sân khấu không ít tiền để cổ vũ cho các vũ công tại đây.

Được biết số tiền mà chàng ca sĩ người Mỹ đã chi trong buổi tối hôm đó lên đến 5.000 USD (104 triệu VNĐ). Nhưng điều đặc biệt là bạn gái của anh cũng có mặt ở đó và hưởng ứng nhiệt tình.

Lil Wayne

vũ nữ thoát y

Ca sĩ hiphop Lil Wayne tỏ ra là một người rất chịu chơi khi đã chi tới 30.000 USD (627 triệu VNĐ) cho một vũ nữ thoát y tại hộp đêm King of Diamonds ở Miami hồi tháng 1/2012. Người nhận được số tiền này là người đã giành chiến thắng trong một trận boxing giữa các vũ nữ trước sự chứng kiến và cổ vũ nhiệt tình của đám đông khán giả, và Lil Wayne là người bình luận trận đấu đó.

Cee Lo Green

vũ nữ thoát y

Đến câu lạc bộ vũ nữ thoát y vào lúc 1 giờ sáng ngày 2/2/2012, Cee Lo Green và những người bạn trong nhóm Goodie Mob quyết định vung tiền để đổi lấy sự phục vụ tận tình của các vũ nữ tại đây. Một nguồn tin cho biết, Cee Lo đã yêu cầu các vũ nữ uốn éo trong lòng từng người một, và tùy theo thái độ “làm việc”, họ sẽ nhận được số tiền tương ứng. Được biết, buổi vui hôm đó đã tiêu tốn của nam ca sĩ này khoảng 10.000 USD (209 triệu VNĐ).

Drake

vũ nữ thoát y

Theo TMZ, chàng diễn viên, ca sĩ Drake đã thực sự tạo ra một cơn mưa tiền tại câu lạc bộ thoát y Charlotte, Bắc Carolina hôm 4/3 vừa qua. Dường như Drake đã có mặt ở đây với một thùng các tông chứa 50.000 USD (1,045 tỷ VNĐ) tiền mặt và một người bạn tên Blue Davinci cũng đem theo 25.000 USD (522,5 triệu VNĐ). Anh chàng người Canada đã tiến hành “tắm” tiền cho các vũ nữ và chỉ dừng lại khi toàn bộ mặt sàn của câu lạc bộ bị tiền bao phủ.

Floyd Mayweather

vũ nữ thoát y

Võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather đã có buổi “đập phá” tưng bừng tại câu lạc bộ Diamonds of Atlanta vào ngày 26/9/2012. Floyd bước vào câu lạc bộ chỉ với một chiếc túi Louis Vuitton nhưng anh và bạn có thể vui vẻ ở đó suốt đêm. Đơn giản vì chiếc túi này chứa 50.000 USD tiền mặt. Ngôi sao quyền anh đã vung tiền không tiếc tay cho các vũ nữ như một cách để xả những bức bách trong lòng sau một thời gian phải ngồi tù vì hành hung bạn gái.

Sean P. Diddy

vũ nữ thoát y

Hôm 24/5/2012, rapper nổi tiếng này đã khoe trên Twitter: “Tôi nghĩ rằng, tôi đã đến câu lạc bộ thoát y ở Miami và phá kỷ lục của chính mình. Không chỉ riêng các vũ nữ thoát y, tôi đã ném cho mọi người ở đó 2 triệu USD (41,8 tỷ VNĐ)”.

Tuy có nhiều người nghi ngờ về lời nói này nhưng với một người chịu chơi như P. Diddy khi anh từng chi tới 3 triệu USD (62,7 tỷ VNĐ) cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 40 của mình thì điều đó cũng không quá bất ngờ.

Zac Efron

vũ nữ thoát y

Hồi tháng 7/2010, cánh săn ảnh bắt gặp nam diễn viên đẹp trai Zac Efron cùng hai người bạn tại câu lạc bộ Flashdancers Gentlemen tại New York. Họ đến đó lúc nửa đêm và ra về vào lúc 3 giờ sáng. Một nhân chứng cho biết: “Họ ngồi ở phòng VIP đằng sau sân khấu chính. Họ đã gọi Vodka và yêu cầu ba vũ nữ đến phục vụ riêng. Đó đều là các cô gái tóc nâu và khá nóng bỏng”. Tuy nhiên, có vẻ Zac không chịu chơi cho lắm khi anh chỉ chi 2.000 USD (41, 8 triệu VNĐ) cho các cô nàng nóng bỏng này.

 

Theo Infonet

Các tin cũ hơn