Người mẫu Thiên Kim trải lòng sau phiên xử "bán dâm nghìn đô"

Thứ ba, 09/07/2013, 16:08
“Chỉ vì bất đắc dĩ mới phải làm như vậy, chứ có sung sướng gì, còn tôi sống như thế nào thì người thân, bạn bè cũng đều biết cả…”.

Cuộc sống sau phiên tòa

Phiên tòa xét xử vụ án “người đẹp bán dâm nghìn  đô” do cơ quan cảnh sát điều tra  Công an TP.HCM triệt phá từ đầu tháng 6/2012 đã khép lại. Những người đẹp trong đường dây môi giới và hành nghề mại dâm đã phải nhận hình phạt thỏa đáng của pháp luật. Trong số đó, người duy nhất sau khi nhận án được tại ngoại là người mẫu Thiên Kim (tên thật là Trần Thị Hoa) vì phải nuôi con nhỏ tại quê nhà.
 
 
Thiên Kim (tên thật là Trần Thị Hoa, SN 1987, quê ở thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương), người từng đạt giải 3 cuộc thi Miss Shining Beauty của quận 12 TP.HCM năm 2012, là một trong những mắt xích quan trọng trong vụ án “người đẹp bán dâm nghìn đô”. Thiên Kim phải nhận mức án từ 18 đến 30 tháng tù nhưng được hưởng án treo.
 
 
Sau phiên tòa, Thiên Kim về sống ở trang trại của gia đình.
 
Hoa sinh ra và lớn lên trong làng Bích Nhôi I (thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương), trong một gia đình làm nông có bốn anh chị em. Hoa là con gái lớn trong nhà, dưới Hoa còn hai em gái và cậu em trai út. Với bản chất hiền lành từ nhỏ, lại biết thương bố mẹ, Hoa chọn học ở Hải Phòng rồi sau đó mới quyết định Nam tiến để lập nghiệp.
 
Dưới Hoa, cô em thứ 2 lấy chồng giáp ranh quê nhà (Đồ Sơn, Hải Phòng), sau chị gái đầu (Hoa), cô em gái thứ 3 cũng Nam tiến và đang là sinh viên năm 3 của một trường đại học tại Sài Gòn, còn em trai út vẫn học cấp 3 gần nhà. Từ nhỏ, ngoài việc học hành, Hoa cũng đã rất chăm chỉ trong công việc giúp đỡ gia đình, tranh thủ sau khi đi học, cô theo mẹ đi làm đồng hoặc tự đi bắt cua, bắt cáy đem ra chợ bán.
 
Những ngày này, Hoa đang sinh sống cùng cậu con trai 7 tháng tuổi của mình và bố mẹ đẻ. Bác H., người nhà của Hoa dẫn đường cho phóng viên. Vòng qua một con ngõ, chỉ về phía trước nơi có chiếc cổng xanh đang khóa chặt, bác H. bảo: “Đây là nhà cô Năm đó, nhưng khóa cổng thế này chắc không ai ở nhà rồi”. Căn nhà mái bằng một tầng áng chừng 50m2, phía trước mặt còn một khoảng sân vườn rộng trồng na và thanh long.
 
Bác H. bảo: “Để tôi dắt mọi người vòng ra ngoài trang trại”. Ngoài căn nhà phóng viên vừa ghé thăm không có gia chủ, nhà Hoa còn một trang trại cách đó tầm 1km.
 
Vừa đi bác H. vừa tâm sự: “Nhà chú Đức (bố của Hoa) có 3 gái 1 trai, Hoa là con cả của gia đình, ở nhà làm ruộng với bố mẹ. Hoa ở nhà cũng hiền lành. Lấy chồng ở nước ngoài, nên người làng ít biết vì cũng không tổ chức đám cưới ở nhà, tôi chẳng biết là chồng ở nước nào nhưng có lần Hoa dẫn chồng về giới thiệu với tôi nghe giọng nói thì thấy giống giống  tiếng Trung Quốc. Hoa mang bầu mãi lúc sắp đẻ mới về”.
 
Lo lắng cho tương lai của con
 
Tại nơi ở của người mẫu Thiên Kim, bên trong buồng, cô đang thản nhiên chơi đùa với con trai và nói nhỏ nhẹ: “Hoa mới từ phiên tòa xét xử trong Sài Gòn về nhà chiều hôm qua, nên rất ngại tiếp xúc. Hơn thế nữa, hiện tại Hoa đang nuôi con mọn, bé trai của Hoa mới được 7 tháng tuổi”.
 
 
Điều Thiên Kim lo lắng là tương lai của con trai mình sẽ phải chịu nhiều áp lực từ dư luận.
 
Hoa tiếp tục đùa với bé trai của mình. Vẫn những lời nói nhỏ nhẹ ấy, Hoa tiếp nhưng pha thêm một chút xót xa, day dứt: “Chuyện cũng chả có gì tốt đẹp, Hoa sợ làm cuộc sống của gia đình đảo lộn… Bao nhiêu năm trời cố gắng gây dựng, bây giờ mất danh dự, mất sỹ diện… Là người mẹ Hoa sợ rằng sau này con lớn sẽ đọc được những thông tin về mẹ mình, cháu sẽ suy nghĩ và ảnh hưởng tới việc học hành, tương lai”.
 
Hoa cũng nói thêm: “Chỉ vì bất đắc dĩ mới phải làm như vậy, chứ có sung sướng gì, còn tôi sống như thế nào thì người thân, bạn bè cũng đều biết cả…”.

 Theo Infonet

Các tin cũ hơn