Lời nói dối của hoa hậu bán dâm Mỹ Xuân

Thứ ba, 07/05/2013, 13:41
Nhiều bí mật về Mỹ Xuân đến nay mới được tiết lộ. Cha cô vẫn rất khổ tâm về con gái và cách đây chừng nửa tháng, ông đã qua đời.

Hoa hậu Mỹ Xuân là nhân vật nổi tiếng, được nhắc đi nhắc lại trong khoảng thời gian vừa qua không phải vì những cống hiến cho giới showbiz mà là lùm xùm về những phi vụ bán dâm. Mới đây, VKSND TP.HCM cho biết đã hoàn thành cáo trạng xét xử đối Mỹ Xuân cùng đồng bọn. 

Ngay từ khi đường dây mại dâm này bị phát hiện, nhanh chóng, showbiz Việt trở nên nóng hổi mỗi khi có thông tin mới dù ít hay nhiều. Đặc biệt nhất, thông tin về Mỹ Xuân luôn “hot” nhất, được độc giả đón đợi nhất. 

Trong khoảng thời gian Mỹ Xuân bị tạm giam, có vài nhà báo đã vào tận trại giam để khai thác thông tin về nhân thân. Cô kể rằng, cuộc đời của mình có muôn vàn khó khăn. Ngay từ lúc còn nhỏ, cha mẹ đã chia tay. Cô theo mẹ về sống tại TP.HCM, còn em trai theo cha. Sau đó, cha đi theo người phụ nữ khác. Cũng từ đây, Mỹ Xuân lao vào cuộc đời riêng của mình. 

Mỹ Xuân

Mỹ Xuân cho biết, khi lên TP.HCM từng đi bán vé số để kiếm tiền sống. Sau một khoảng thời gian, cô xin vào làm công nhân tại một công ty. Tháng lương đầu tiên, cô mua quà cho mẹ gần hết. 

Trong một lần bắt gặp thông tin cuộc thi hoa hậu Mê Kông bắt đầu, cô được mọi người khuyên đăng ký tham gia. Trong lần đó, cô sinh năm 1983, nhưng nếu lấy năm sinh thực thì sẽ không thể dự thi nên ông bầu đã làm hồ sơ giả mạo chuyển thành sinh năm 1986. 

Dường như đã được dọn sẵn, Mỹ Xuân bước lên bục cao nhất của cuộc thi. Từ đây, cuộc sống của cô lật sang trang mới. Cô chia sẻ, luôn muốn mua cho mẹ một căn nhà, nhưng với số tiền kiếm được bằng nghiệp diễn chỉ đủ tiền son phấn nên mới nảy sinh ý định bán dâm và làm môi giới mại dâm. 

Từ những dòng tâm sự của Mỹ Xuân, mọi người cứ nghĩ, cô là một người con có hiếu, thương mẹ nên mới bước vào con đường tội lỗi. Nhưng, sự thực về những điều cô kể bao nhiêu phần trăm là đúng? 

Lời của Mỹ Xuân là vậy, nhưng ít ai biết được rằng, sự thật cha cô vẫn rất khổ tâm về đứa con gái và cách đây chừng nửa tháng, đã qua đời cũng vì chính cô. 

Theo lời của anh Võ Tấn T. (SN 1987, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ, em út của Mỹ Xuân, đang là sinh viên của một trường đại học ở miền Tây) cho biết, những điều chị mình thông tin với báo chí trước đây đều không đúng. Mỹ Xuân và anh T. là anh em ruột cùng cha, cùng mẹ. Anh không hiểu vì sao cha mẹ mình lại ly dị. Nhưng anh vẫn còn nhớ, sau khi chia tay, cả hai người đều theo cha còn mẹ sống một mình. 

Cha anh rất thương Mỹ Xuân, luôn mong muốn con gái sau này sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn cha mẹ mình. Tuy nhiên, ngay từ lúc nhỏ, Mỹ Xuân đã tỏ ra mình là người con gái thích trưng diện. Mặc dù cha anh phải đi cày thuê, cuốc mướn mới có thể nuôi cả hai người con, nhưng Xuân sẵn sàng bỏ ra một đống tiền để mua một lọ dưỡng da. Mặc dù vậy, cha anh chưa một lần phàn nàn về con gái. 

Mỹ Xuân từng nói mình là người học khá giỏi, nhưng vì không có tiền nộp học nên phải đi học trễ. Tuy nhiên, thực chất, Xuân là cô học trò kém bậc nhất của lớp. Vì sức học “đội sổ từ dưới lên” nên cô phải “lưu ban” đến hai năm. 

Năm thi đại học, Mỹ Xuân xin cha được ra thành phố ôn thi để có cơ hội đậu đại học. Mặc dù không có tiền, nhưng ông vẫn vay mượn khắp nơi để có lộ phí và chi phí đứa con gái yêu ăn học. Lần đó, cô đã bán đàn vịt của hai chị em rồi “cuốn” hết số tiền bỏ về TP.HCM sống cùng mẹ rồi cắt liên lạc với cha và em trai. Chỉ được một khoảng thời gian, Mỹ Xuân lại dọn ra sống ở bên ngoài. 

Cha anh thương con gái, lo lắng nên nhiều lần đi tìm. Tuy nhiên, chính mẹ của anh cũng không biết con gái đi đâu. Hàng tháng, ông lại đi làm thuê, cuốc mướn để đi tìm con gái. 

Thời gian trôi qua, Mỹ Xuân trở thành hoa hậu, cha của anh rơi nước mắt khi biết con gái vẫn còn sống và thành đạt. Thế nhưng, trong suốt khoảng thời gian này, cô luôn tìm cách chối bỏ tình cảm với bên nội khiến ông hết sức đau lòng. 

Từ khi thông tin Mỹ Xuân bị bắt, cha anh đau lòng, khóc thầm nhiều đêm không ngủ. Ông không có tiền, nên phải tiết kiệm, thậm chí, không dám bật đèn vào ban đêm. Bên cạnh đó, cha cô quần quật suốt ngày đêm mót mớ rau, bắt con cá với hy vọng kiếm được một số tiền lên thăm con gái. Tuy nhiên, khi ông lên thành phố thì thời gian vào thăm chưa đến nên ông chỉ biết đứng ngoài trại giam khóc. 

Mới đây, trong một lần đi bắt cua, mò ốc, ông lên cơn đột qụy và đã qua đời. Mong muốn được nhìn đứa con gái lần cuối đã không thành hiện thực. Ông ra đi trong khi chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa, Mỹ Xuân sẽ ra tòa. Không biết rằng, trong suốt những ngày ngồi trong trại giam, cô có nghĩ đến người cha tội nghiệp đến chết vẫn lo lắng cho mình.

 

Theo Xzone

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích