Jennifer Lopez phát hoảng bởi tiếng súng gần trường quay

Thứ ba, 07/05/2013, 16:44
Jennifer Lopez đã vô cùng hoảng sợ khi tiếng súng vang lên lúc cô đang trả lời phỏng vấn chương trình Entertainment Tonight tại trường quay video ca nhạc "Live it Up" ở Fort Lauderdale, Florida, Mỹ.

Jennifer Lopez, 43 tuổi, trả lời phỏng vấn chương trình Entertainment Tonight với người chủ trì là Rob Marciano. Mọi việc đang diễn ra thuận lợi bất chợt một tiếng súng vang lên cách đó khoảng 400 yards (365m). Đội vệ sĩ lập tức xuất hiện, đưa Jennifer Lopez đến nơi an toàn.

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez lo lắng sau tiếng súng.

Rob Marciano, ngay sau đó đã thông tin vụ việc lên trang mạng xã hội Twitter: “Tiếng súng vang lên trên bãi biển Fort Lauderdale, Florida khi tôi đang phỏng vấn Jennifer Lopez. Không phải chuyện đùa, đội vệ sĩ vội vã đưa cô ấy đi. Tiếng súng cách chúng tôi khoảng 400 yards, cảnh sát đã xác nhận điều này và cho biết may mắn không ai bị thương”.

DeAnna Greenlaw, phát ngôn viên cảnh sát ở Fort Lauderdale nói với Daily News rằng nhà chức trách đang điều tra vụ việc này. Một số người bị tạm giữ để phục vụ điều tra. 

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez

Hai người bị tạm giữ để điều tra.

Trong văn bản mà cảnh sát Fort Lauderdale thông tin cho biết vụ nổ súng xảy ra tại khu đỗ xe của công viên bãi biển. “Jennifer Lopez và tùy tùng của cô được phép quay phim ở khu vực cuối của công viên này, về phía Nam. Cảnh sát đã ngay lập tức đến hiện trường sau vụ nỗ súng để điều tra nhưng các cá nhân có liên quan đã vội vã bỏ chạy. Tại thời điểm này, vụ điều tra vẫn tiếp tục nhưng khá khó khăn vì không có nhân chứng, không có thương tích được báo cáo”, văn bản viết.

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez

Jennifer vui vẻ trước khi sự cố xảy ra.

 

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn