Thái Nhã Vân sẵn sàng cởi để nổi

Thứ ba, 07/05/2013, 17:23
Với tốc độ cởi lần sau liều hơn lần trước, người đẹp “chuyên trị” những hình ảnh gây sốc hở hang Thái Nhã Vân tiếp tục làm sôi sục công chúng bằng một bộ hình nude trần trụi.

Nổi tiếng bằng khoe hình gợi cảm

Hồi năm ngoái, cái tên còn nhiều xa lạ Thái Nhã Vân đã khiến cộng đồng mạng “truy tìm” ráo riết khi chiêm ngưỡng bộ hình “Cô gái mặc yếm bên ao sen”. Nhờ bộ hình này, xuất thân của cô gái trẻ này cũng được tìm hiểu cặn kẽ.

Sinh ra tại Sóc Trăng, Thái Nhã Vân lên Sài Gòn tìm cơ hội đổi đời. Từ nhân viên lễ tân, cô trở thành MC cho nhà hàng và từ đó mở rộng mối quan hệ để lấn sân sang làm nghệ thuật. Từng tham gia cỡ chục bộ phim truyền hình, nhưng thật lạ là rất ít người biết đến cô diễn viên tay ngang này.

Có vẻ như sốt ruột với con đường trở thành người nổi tiếng, Thái Nhã Vân đã chọn cách đi đường tắt bằng nhiều bộ hình khoe thân. Với “quan điểm nghệ thuật” này, trong mắt công chúng, Thái Nhã Vân là hiện thân của người đẹp có tiêu chí “sẵn sàng cởi” để nổi tiếng.

Nhưng nếu so với bộ hình “Thoát” vừa được công bố thì những bộ hình hở trước đó của người đẹp này vẫn còn... kín cổng cao tường hơn rất nhiều. Không chỉ trần trụi, bộ hình còn chọn cho mình ý tưởng thể hiện khá mạnh bạo và liều lĩnh khi gắn với yếu tố tôn giáo.

ảnh nude

Truy cập vào trang Thoat.net cho thấy, “Thoát” nằm trong dự án nhiều tham vọng của người sáng lập, trong đó bộ sách ảnh là sản phẩm đầu tiên của dự án dự định gồm nhiều loại hình từ ảnh, nhạc, họa, truyện, phim ảnh và không gian thiền.

Lẽ ra, 12 bức hình nóng bỏng này (thực hiện từ tháng 10/ 2012) được chọn ra mắt vào ngày đẹp 12/12/2012. Nhưng vì nude luôn là vấn đề nhạy cảm nên triển lãm sách ảnh đã không được cơ quan chức năng của TP Vũng Tàu cấp giấy phép. Sau một thời gian lần lữa, một phần của sách ảnh đã được tung lên mạng ngày 4/5.

Chụp nude để thoát được ái dục?

Ngay sau khi những bức hình này được rò rỉ trên mạng, chúng tôi đã tìm cách liên lạc với người mẫu ảnh là diễn viên Thái Nhã Vân nhưng cô không nghe máy.

Một nhiếp ảnh gia có kinh nghiệp chụp nude nghệ thuật 20 năm trong nghề (xin không muốn nêu tên vì ông không muốn đứng cạnh một tác phẩm mang nặng yếu tố sex) cho biết: “Tôi có biết đến câu chuyện này qua lời kể của nhân vật chính là cô Thái Nhã Vân. Trong cuộc nói chuyện với tôi trước đó, cô có tâm sự rằng, bản thân cô bị lừa đến với dự án này. Khi biết rõ mục đích của dự án, cô đã tìm cách để ngăn chặn chủ nhân tiến hành triển lãm bằng cách nhờ công an can thiệp. Nhưng vì lý do nào đó, cuối cùng nó vẫn lọt ra ngoài (?)”.

Nhiếp ảnh gia này cũng cho biết, ban đầu anh cũng tin rằng, người đẹp này là “nạn nhân” của vụ ảnh nude “Thoát”, nhưng qua tìm hiểu nhiều người trong giới, ông đã nhận được chung một phản hồi khác hẳn với những điều cô đã tâm sự với ông trước đó.

Theo nguồn tin ông có, hoàn toàn không có chuyện người đẹp này “bị lừa” mà là sự thỏa thuận mang tính hợp tác hẳn hoi giữa chủ dự án là “nhà phong thủy” Huệ Phong (đồng thời là nhân vật trong bộ hình) và diễn viên Thái Nhã Vân.

Nói về góc độ chuyên môn của bộ hình đã đạt đến tầm nghệ thuật như mục đích của dự án đề ra hay chưa, nhiếp ảnh gia này ví von: “Sao nhà báo lại hỏi tôi quan điểm về ảnh nude cho một bộ hình có yếu tố sex? Tuy nhiên, tôi cũng có tìm hiểu về tác giả bộ ảnh và được biết, anh này là người không có tên tuổi trong làng nhiếp ảnh”.

Nhiếp ảnh gia này cũng loại trừ khả năng đây chỉ đơn thuần là một vụ “đánh bóng tên tuổi” bởi chiêu thức này đã quá cũ. “Dự án này được lên ý tưởng và thực hiện trong một thời gian cũng khá dài, nếu chỉ là để tạo scandal, người ta sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức để thực hiện như thế. Đây là do góc nhìn của họ, nhân sinh quan của họ như thế nào thì họ thể hiện ra như thế”- ông cho biết.

 

Theo Giadinh.net

Các tin cũ hơn