Khi "sao" Việt lớn tiếng dạy dỗ lẫn nhau

Thứ tư, 08/05/2013, 10:10
Không ít các nghệ sĩ ra mặt dạy dỗ người khác trước sự chứng kiến của báo giới và dư luận.

Thiên Vương

Khi nhìn thấy Bùi Anh Tuấn liên tiếp vướng phải vô số scandal như hát nhép, đăng ảnh hút thuốc, quảng bá phần mềm trái phép, Thiên Vương – thành viên của nhóm MTV đã đăng tải một đoạn bình luận mang tính “dạy dỗ” đối với Hoàng tử tóc xù.

khẩu chiến 

Với tư cách là một nghệ sĩ hoạt động trong làng giải trí, Thiên Vương bày tỏ: "Em ơi! Trong cuộc sống, muốn làm việc lâu dài với nhau thì phải có cái tâm. Mới vô nghề chưa được bao lâu mà em đã học những cái xấu nhất của nghề. Nên nhìn lại mình đi em à. Nghề này họ coi trọng nhau qua sự bền vững, chứ không phải qua ánh hào quang nhất thời đâu em. Em còn trẻ, lại có tài, đường đi của em còn dài nên đừng phá hỏng nó nữa. Em đang có lỗi với chính bản thân em chứ không phải ai khác cả”.

Lưu Thiên Hương

Mới đây, dư luận không khỏi xôn xao trước trận khẩu chiến giữa Lưu Thiên Hương và đàn chị Mỹ Lệ trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Phát biểu về phần thi của Mỹ Lệ, Thiên Hương thẳng thừng nói: “Lẽ ra chị Mỹ Lệ nên nói nhỏ với tôi để xem thực hư thế nào và để tôi giảng giải cho chị hiểu, vì tôi biết đôi khi ca sĩ cũng chỉ biết hát và không để ý sự pha trộn nên nói nhỏ để tôi còn có dịp giải thích rõ về từng loại nhạc”.

khẩu chiến 

Trước phát biểu này, Mỹ Lệ tỏ ra bức xúc và phản pháo rằng: “Lưu Thiên Hương nhân danh ai mà đòi dạy tôi”. Sau khi xảy ra mâu thuẫn, hai nữ nghệ sĩ này đã làm hòa nhau trên sóng truyền hình.

Hồ Ngọc Hà

Sau những phát ngôn gây sốc của diva Thanh Lam về Giọng hát Việt chỉ trích Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng không đủ tư cách để hướng dẫn các thí sinh, bản thân Hà Hồ đã có sự phản ứng rất thâm thúy.

 khẩu chiến

Nữ ca sĩ xinh đẹp này đăng tải hình ảnh “vòng 3” của quý tử Subeo kèm theo lời dạy dỗ đầy ẩn ý: “Luôn dạy con rằng đừng bao giờ làm tổn thương người khác dù là điều nhỏ nhất. Ai cũng có quyền yêu thương, ghét bỏ nhưng hãy sống đúng với nó, yêu thì thổ lộ, ghét thì bỏ qua. Hãy nhìn điểm mạnh và tốt của người khác để hoàn thiện bản thân, ai cũng đáng để mình học hỏi không phân biệt già trẻ, lớn bé, màu da, ngôn ngữ nhé Subeo, vỗ nhẹ vào mông cho hiểu, não càng đánh càng tổn thương”.

Bảo Yến

 khẩu chiến

Nữ ca sĩ nổi tiếng một thời Bảo Yến sau một thời gian vắng bóng bỗng chốc lên tiếng răn dạy nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí. Cô thẳng thừng nói: “Ca sĩ trẻ bây giờ chọn ca khúc thiếu chiều sâu. Ca từ trong bài hát thiếu tính văn học, chỉ là bê cách nói chuyện ngoài đời vào ca khúc, mà cách nói hơi thấp cấp. Hình như họ không được giáo dục chu đáo, cách nói chuyện, giao thiệp luôn tự tôn. Cách đối nhân xử thế đã khác nhau rồi nền văn hóa, trình độ cũng khác nhau lắm. Tôi không thích như vậy nên không muốn đứng chung.”

Minh Hằng

Nhận xét về phụ nữ Việt Nam thời nay, nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình. Cô còn thêm vào những lời “dạy dỗ” theo suy nghĩ cá nhân: “Hiện nay tôi thấy nhiều chàng trai ngoại quốc quý trọng phụ nữ Việt Nam ở đức tính dịu dàng, biết chăm sóc gia đình của mình. Bây giờ tôi thấy nhiều người phụ nữ Việt Nam lại học Tây và làm mất đi nhiều điểm cộng của người phụ nữ Việt. Và giờ nhiều người Tây lại học ngược lại Việt Nam”.

 khẩu chiến

Đừng học Tây một tí hay học Tàu một tí, tôi có 10 ngàn đồng thì tôi không thể học cách tiêu pha của người có 100 ngàn đồng được. Hãy biết mình đang có gì và để bình yên thì phải như thế nào mới là điều quan trọng. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, phải hiểu được chính hoàn cảnh của mình thì mới có một cách ứng xử phù hợp”.

 Theo Trí Thức Trẻ

Các tin cũ hơn