Hoa hậu Diễm Hương bật mí về mẫu "người ấy"

Thứ tư, 08/05/2013, 15:14
"Tôi chỉ thích đàn ông Việt Nam và hiểu được tâm lý của con gái Việt Nam. Đồng thời, anh ấy cũng có sự hài hước cũng như thông cảm cho công việc bận rộn của tôi", Hoa hậu thế giới người Việt 2010 chia sẻ.

Cách đây không lâu, bất ngờ xuất hiện hàng loạt những thông tin Diễm Hương đã bí mật kết hôn khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng.

Cũng theo nguồn thông tin này, chồng của người đẹp tên là Trường Chinh, hơn cô 16 tuổi, từng tốt nghiệp thạc sĩ tại Hàn Quốc. Hiện tại, anh đầu tư vào các dự án địa ốc ở hai miền Nam Bắc và hai vợ chồng cô đã chuyển về sống chung tại một căn biệt thự mới tậu tại TP.HCM.

Tuy nhiên, ở thời điểm đó, cô liên tục có ý né tránh những câu hỏi của phóng viên về thông tin mình đã kết hôn.

Hoa hậu Diễm Hương

Chỉ thích đàn ông Việt Nam

Gần đây, mọi người thường xôn xao về chuyện chị đã bí mật kết hôn, thực hư chuyện này thế nào?

- Những ngày qua tôi cũng có đọc thông tin về điều này. Quản lý của tôi đã dành quyền trả lời này cho gia đình, cụ thể là ba mẹ tôi đã phủ nhận (cười). Nếu tôi kết hôn, khi đó phải được đồng ý của cha mẹ, nhất định lúc đó tôi sẽ chia sẻ với mọi người. Còn hiện tại tôi chưa có tổ chức đám cưới nào cả.

Nhiều người còn khẳng định và nói rõ những thông tin về chồng của chị. Trong khi đó, chuyện kết hôn là điều hạnh phúc nhất đời người nhưng tại sao chị lại phải phủ nhận?

- Tôi không phủ nhận chuyện cưới xin là điều hạnh phúc nhất đời người. Tôi luôn mơ ngày cưới của mình sẽ tràn ngập trong màu hồng và sẽ chụp sẽ thật nhiều hình chia sẻ với mọi người hâm mộ.

Hoa hậu Diễm Hương

Liệu còn điều gì "bí mật" đằng sau niềm hạnh phúc đó?

- Ai cũng có bí mật nhưng đến thời điểm thích hợp. Còn giờ, tôi chưa có bí mật nào cần bật mí (cười).

Chị có thể nói thêm về người đàn ông "bí mật" của mình?

- Tôi chỉ thích đàn ông Việt Nam và hiểu được tâm lý của con gái Việt Nam. Đồng thời, anh ấy cũng có sự hài hước cũng như thông cảm cho công việc bận rộn của tôi.

Điều gì ở người ấy khiến chị muốn gắn bó trọn đời?

- Có lẽ là sự hy sinh và bao dung của người đàn ông dành cho người phụ nữ của mình. Đây sẽ là keo dính dán chặt trái tim gắn bó trọn đời tôi và anh ấy.

Hình như các sao trong showbiz Việt đang rất ưa thích kiểu bí mật kết hôn, chị nghĩ sao về cách lựa chọn này?

- Với người khác như thế nào tôi không biết, còn với tôi đám cưới là ngày vui nhất không có gì phải giấu.

Sống thực tế và không có ảo tưởng hai chữ "hoa hậu"

Hoa hậu Diễm Hương

Gần 3 năm kể từ khi đăng quang "Hoa hậu thế giới người Việt", ngoài scandal duy nhất về chuyện học vấn, vì sao hầu như mọi thông tin về cuộc sống riêng của chị đều không thấy xuất hiện trên truyền thông?

- Có lẽ do cuộc sống của tôi cũng không có gì phải ồn ào trước công chúng. Bao nhiêu thời gian, công việc, tôi đều được báo chí đăng tải cũng như chia sẻ trên trang cá nhân. Tôi muốn cuộc sống của mình thật đơn giản nhưng phải thật đáng sống.

Thế nhưng rất nhiều người vẫn tò mò không biết thời gian vừa qua cuộc sống của chị diễn ra như thế nào?

- Gần đây tôi không tham gia sự kiện nhiều, chủ yếu thực hiện các hợp đồng quảng cáo. Với tôi tham gia sự kiện không phải là hoạt động nghệ thuật mà còn có nhiều cách để mình cống hiến cho xã hội.

Sau Tết, chương trình của tôi dày đặc chạy không kịp thở. Tôi vừa tham gia chụp ảnh quảng bá Sài Gòn, vừa là đại sứ môi trường cho các trường đại học trong thành phố, sắp tới sẽ là tham gia từ thiện với các tỉnh miền Trung tôi đang lên kế hoạch.

Bên cạnh đó, tôi luôn tham gia các sự kiện văn hóa thời trang nhằm tôn vinh các mẫu thiết kế trong nước, đang rất được mọi người yêu thích.

Hình ảnh của chị hiện tại vẫn chưa thực sự nổi bật so với nhiều hoa hậu hiện nay. Tại sao chị không nghĩ đến chuyện làm mới mình, cứ đi theo "con đường" cũ nhàm chán?

- Một khi con đường mình đang đi được nhiều người đón nhận và có điểm khác biệt với người khác, vì sao mình phải lại thay đổi? Tôi có cá tính riêng và muốn là điều mình cần làm hơn là chạy theo số đông. Thật ra công việc của một hoa hậu không có gì mới, cơ bản vẫn luôn là những công việc chuẩn mực của cuộc sống gửi trách nhiệm cho mình. Vấn đề là mình thực hiện có hiệu quả và có thu hút được sự ủng hộ của cộng đồng hay không?

Tôi sống thực tế và không có ảo tưởng hai chữ "hoa hậu" với cuộc sống thường ngày. Tôi sẽ không gồng mình khoác cho mình chiếc áo thật đẹp để thay đổi mỗi ngày, đến ngày vỡ bong bóng không còn là chính mình sẽ tệ hại hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ có thay đổi nhưng trong giới hạn cho phép của mình.

Nói vậy phải chăng đây là giải pháp an toàn cho lựa chọn của chị?

- Có thể hiểu vậy. Nếu sự thay đổi tốt cho con người mình tôi sẽ thực hiện chậm và chắc. Còn cố gắng thay đổi để "thi đua" với người khác thì tôi không cần làm thế. Cuộc sống không có gì chắc chắn, thay đổi cần có lý do và hoàn cảnh, không phải muốn là được.

Chậm và chắc để đi trong showbiz Việt không phải điều đơn giản, trong chặng đường vừa qua chị từng được và mất nhiều thứ?

- Cái được lớn nhất là sự ghi nhận của mọi người dành cho nỗ lực của tôi kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đến nay. Mọi người thấy rõ tâm huyết và lý tưởng của tôi dành cho 2 chữ Việt Nam, đam mê của tôi trong công việc và năng động trong các họat động của sinh viên. Còn cái mất là việc ít thời gian dành cho gia đình và bạn bè thân của mình.

Qua cách nói chuyện, chị thể hiện tính cách là người sống khá khép kín?

- Ồ không, tôi không phải là người khép kín, tôi vẫn hay chia sẻ quan điểm mạnh mẽ với người thân nhưng chia sẻ với công chúng lại là chuyện khác. Tôi chỉ thích nói về mình trên báo chí. Nếu nói về người thứ 3, tôi muốn có mặt người đó hoặc ít nhất là được phép của họ, tôi mới chia sẻ. Đó là nguyên tắc của tôi.

 

Theo TTVN

Các tin cũ hơn