Lái xe tập trung phản đối trạm BOT có giang hồ khoe ‘của quý’

Thứ năm, 26/07/2018, 13:40
Sáng nay (26/7), một số lái xe đã tập trung tới trạm thu phí BOT Mỹ Lộc (Nam Định) để cản trở giao thông nhằm phản đối trạm thu phí này.

Trao đổi với OV, Đại tá Đặng Quang Tuyên, Trưởng phòng Tham mưu (Công an tỉnh Nam Định) cho biết, sáng nay có khoảng 10 xe ôtô treo biển, tập trung phản đối tại trạm BOT Mỹ Lộc.

Theo đó, vào đầu giờ sáng tình hình giao thông qua trạm có ùn ứ, một số xe phải quay đầu đi hướng khác. Tuy nhiên, sau đó việc phân luồng đã được thực hiện, nên tình hình giao thông có giảm bớt căng thẳng.

“Hiện các lực lượng chức năng đã có mặt tại trạm thu phí để xử lý”, Đại tá Tuyên nói.

Theo Đạ tá Tuyên, các xe phản đối chủ yếu ở các tỉnh khác, không phải xe thuộc tỉnh Nam Định.

Hơn 10 xe đã tập trung phản đối trạm BOT Mỹ Lộc từ sáng 26/7.

Tình trạng căng thẳng tại trạm BOT Mỹ Lộc gia tăng sau khi xảy ra những căng thẳng tại trạm BOT Tân Đệ (Thái Bình).

Các lái xe cho rằng, họ chỉ đi đường làm từ ngân sách nhà nước, không sử dụng đường BOT, nên không đồng ý trả phí khi qua trạm BOT Mỹ Lộc. Trên toàn tuyến Quốc lộ 21B từ Phủ Lý (Hà Nam) tới nút giao Quốc lộ 10 (TP.Nam Định), dài 25km, trong đó có 21km là đường BT, trong 3,9km làm đường BOT có 2 làn đường được đầu tư bằng ngân sách nhà nước.

Các lái xe căng băng rôn và tới dừng giữa trạm thu phí BOT Mỹ Lộc để phản đối sáng 26/7.

Về đối tượng xăm trổ doạ nạt, có hành vi dung tục với nữ hành khách diễn ra hôm 22/7, Đại tá Tuyên cho biết, hiện Công an tỉnh chưa nhận được thông tin từ phía địa phương về xác minh đối tượng này.

Theo  Tiền Phong

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích