Xuân Trường tiều phẫu thành công, tiếp tục nghỉ thi đấu ở V-League

Thứ sáu, 14/09/2018, 16:55
Tiền vệ người Tuyên Quang vừa hoàn tất cuộc tiểu phẫu cuốn mũi và xuất viện vào ngày 11/9 tại Hà Nội. Xuân Trường sẽ nghỉ ngơi thêm khoảng 1 tuần nữa, đồng nghĩa với việc không thể ra sân ở trận làm khách đầy khó khăn trên sân của TP.HCM ở vòng 22 V-League tuần này cùng HA Gia Lai.

Trước đó, các bác sĩ đã đưa ra lời khuyên cần phải tiến hành tiểu phẫu để xử lý dứt điểm vết thương. Việc Xuân Trường bị viêm cuốn mũi được xem là một trong những nguyên nhân khiến anh đánh mất mình ở Asiad vừa qua.

Xuân Trường tiếp tục phải nghỉ thi đấu ở vòng 22 V-League

Xuân Trường luôn ra sân với hình ảnh vật vờ, mất phong độ và thường xuyên bị thay sớm hoặc không có tên trong đội hình xuất phát.

Ngay sau khi về nước, Xuân Trường được tiến hành kiểm tra vết thương, và anh cũng đã ra Hà Nội để tiến hành phẫu thuật. Sau khi ra viện hôm 11/9, Xuân Trường cần khoảng 10 ngày để nghỉ ngơi, đồng nghĩa với việc anh phải nghỉ 2 vòng 21 và 22 Nuti Cafe V-League 2018. Dự kiến nhanh nhất vòng 23 V-League tiền vệ người Tuyên Quang mới có thể trở lại.

Dù những trận đấu tới không còn nhiều ý nghĩa với HA Gia Lai (đã trụ hạng và hướng mục tiêu tới tốp 5), nhưng với Xuân Trường thì rất quan trọng. Anh phải lấy lại phong độ, ghi điểm với HLV Park Hang Seo để lấy lại vị trí đá chính của mình ở đội tuyển Việt Nam, tại AFF Cup 2018 và vòng chung kết Asian Cup 2019 sắp tới.

Theo Dân Trí

Các tin cũ hơn