16 ngày sau khi thông tin về vụ tin nhắn rác, ông Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn xin từ chức. Lá đơn gửi VFF được dự báo từ trước khi ông đã xin nhận trách nhiệm về thất bại của U23 Việt Nam tại SEA Games 26 trước sức ép lớn từ dư luận.
Bayern đã có thể giành thắng lợi một cách dễ dàng hơn, nếu các ngôi sao của họ gạt bỏ sự ích kỷ và định kiến dành cho nhau. Cụ thể hơn, nếu Franck Ribery thật sự “hòa thuận” với Arjen Robben, thông qua thái độ và cách hỗ trợ nhau trên sân của cả hai.
Paris St Germain đã đòi lại ngôi đầu Ligue 1 bằng chiến thắng 1-0 trước St Etienne nhờ pha phản lưới nhà của thủ thành Stephane Ruffier bởi ở trận đấu diễn ra cùng giờ đội đầu bảng Montpellier đã bất ngờ thảm bại 2-4 trước Evian.
Quả bóng vàng FIFA 2010 Leo Messi bày tỏ vui mừng trước khả năng Neymar sẽ cập bến Camp Nou, qua tuyên bố “Neymar là một cầu thủ lớn và những cầu thủ như vậy lúc nào cũng sẽ được chào đón khi tới Barcelona.”
Hôm qua, lãnh đạo B.Bình Dương bất ngờ “trảm” liền tay 2 ngoại binh “có số, có má” là Leandro và Đinh Hoàng La (ngoại binh nhập tịch). Động thái mạnh tay của lãnh đạo đội bóng xứ Thủ Dầu Một thực sự gây sốc cho làng bóng.
Ở BXH tháng 12/2011 của LĐBĐ thế giới FIFA, ĐTVN đã thăng tiến đến 35 bậc để leo lên vị trí thứ 99. Đáng nói hơn kết quả này giúp chúng ta lần đầu tiên vượt mặt kình địch Thái Lan để giành ngôi số 1 Đông Nam Á.
Nếu như Juventus chỉ có được một điểm sau trận hòa nhọc nhằn 0-0 với Udinese, thì Inter Milan đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ bằng chiến thắng 4-1 trước Lecce.
Đây là chuyện có thật chứ không…đùa! Một sàn nhảy mang tên Mik…vừa được khai trương tại tầng 6 trong tòa nhà 7 tầng của VFF tại địa chỉ 18 Lý Văn Phức (Hà Nội). Đáng nói hơn, tòa nhà này từng là trụ sở của VFF trong suốt 6 năm trời.
Tiếp tục bất bại, nhưng trận hòa 0-0 trong thế trên cơ chủ nhà Udínese tối thứ tư khiến Juventus tụt xuống thứ hai khi bước vào kỳ nghỉ đông, vì kém Milan ở chỉ số phụ.
Chiều nay (22-12), VPF sẽ nhóm họp bàn về cuộc thương thảo sắp tới với Tập đoàn Truyền thông AVG với mong muốn đưa V-League đến gần khán giả hơn trên sóng truyền hình.
Tiền đạo người Thụy Điển, Ibrahimovic là người ghi bàn ấn định trận thắng 2-0 cho AC Milan trong chuyến làm khách trên sân Cagliari tại trận đá bù vòng 1 Serie A vừa kết thúc rạng sáng nay. Chiến thắng này giúp Rossoneri giành lại ngôi đầu bảng từ tay Juventus.
Liên đoàn bóng đá Anh đã quyết định treo giò 8 trận và 40.000 bảng dành cho Luis Suarez vì hành vi phân biệt chủng tộc đối với Patrice Evra trong trận Liverpool hòa Manchester United 1-1 tại Anfield, hồi tháng 10 vừa qua.
Vừa qua, lãnh đạo B.Bình Dương và nhà tài trợ Ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank) đã được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng tài trợ cho đội. Theo đó, đội bóng xứ Thủ Dầu Một sẽ nhận được 15 tỷ đồng tài trợ từ Mạnh Thường Quân này cho mùa bóng 2012.
Dù thiếu vắng ngôi sao số 1 Cristiano Ronaldo nhưng Real Madrid vẫn dễ dàng đè bẹp Ponferradina 5-1 ở trận lượt về vòng 1/16 cúp nhà Vua để thẳng tiến vào vòng trong.
Tay vợt số 2 thế giới Rafael Nadal và chú của anh là Miguel Angel Nadal đã bán 10% cổ phần của họ ở CLB bóng đá Real Mallorca. Đó là thông tin từ đội bóng Tây Ban Nha.
Sau khi cả MU lẫn Man City đều bật bãi khỏi Champions League để lại Arsenal và Chelsea đối đầu với hai đại diện Serie A là Milan và Napoli ở vòng 1/8 giải đấu này, Ancelotti cho rằng các đội bóng Serie A ở “cửa trên” so với hai đại diện thành London trong cuộc chiến trực này sắp tới.