iPhone 6,1 inch sẽ bán ra với số lượng giới hạn

Thứ ba, 11/09/2018, 13:08
Nhiều khả năng trong ba mẫu iPhone mới khi được bán ra thị trường, thì phiên bản có giá rẻ nhất trong danh sách sẽ chỉ có sẵn với số lượng hạn chế ban đầu.

Sẽ chỉ có một lượng nhất định iPhone mới rẻ nhất được phát hành vào tuần sau

Theo PhoneArena, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt phần cứng hằng năm vào ngày 12.9, nơi công ty sẽ công bố bộ ba mẫu iPhone mới, bao gồm 1 phiên bản LCD giá rẻ và 2 phiên bản OLED cao cấp hơn, nhưng khi phát hành thì phiên bản LCD sẽ bị giới hạn số lượng ở giai đoạn đầu.

Nguyên nhân được Bloomberg đưa ra là do những thất bại trong hoạt động sản xuất màn hình LCD mà Apple phải đối mặt. Các báo cáo trước đó cho biết đã có nhiều vấn đề liên quan đến việc gắn đèn nền vào bảng điều khiển LCD thực tế, vì vậy Apple chỉ có thể sẵn sàng một số lượng thiết bị giới hạn khi phát hành.

Gần đây nhất, một bài thuyết trình rò rỉ tuyên bố Apple sẽ tiếp thị iPhone LCD dưới tên gọi iPhone Xc. Mặc dù vậy, Bloomberg lại cho rằng sản phẩm sẽ sử dụng thương hiệu iPhone Xr, với logic đằng sau tên này là iPhone Xr xuất hiện trước iPhone Xs.

Bất kể tên cuối cùng là gì thì phiên bản giá rẻ này được cho là sẽ được bán với giá khoảng 700 USD, có sẵn với một loạt tùy chọn màu sắc khác nhau, gồm xanh, đỏ, và da cam.

Ngoài iPhone Xr hoặc Xc, Apple cũng sẽ công bố một chiếc iPhone Xs cao cấp thay thế cho iPhone X mà công ty ra mắt năm ngoái. Cuối cùng là phiên bản iPhone Xs Plus với màn hình lớn hơn, nhưng tên gọi sản phẩm vẫn có nhiều tranh cãi, như Bloomberg gọi đó là iPhone Xs Max.

Cùng với loạt iPhone mới, Apple cũng dự kiến sẽ công bố Apple Watch Series 4 mới, cập nhật các mẫu iPad Pro, MacBook và AirPods. Quan trọng hơn công ty sẽ công bố thời điểm phát hành bộ sạc không dây AirPower đã bị trì hoãn khoảng 1 năm.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích