Lộ thư mời sự kiện khẳng định iPhone 11 có 3 camera, ra ngày 10/9

Thứ hai, 19/08/2019, 09:43
Hình ảnh từ thư mời cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được trang bị hệ thống ba camera sau trong hình vuông, giống như những thông tin rò rỉ gần đây.

Thư mời sự kiện lớn nhất trong năm của Apple vừa bị rò rỉ. Theo đó, trang Techoinfomer đã đăng tải hình ảnh thư mời sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới. Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 9h sáng, ngày 10/9 tại Nhà hát Steve Jobs, trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở Cupertino, California.

Thư mời nổi bật với hình ảnh ba vòng tròn được đặt trong hình vuông. Biểu tượng này có thể ám chỉ hệ thống ba camera sau của iPhone mới.

Thư mời sự kiện ra mắt iPhone mới vừa bị rò rỉ. (Ảnh: Techoinfomer).

Apple có thể sẽ giới thiệu ba mẫu iPhone mới bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và Apple Watch series 5 tại sự kiện này.

Thời gian ra mắt hợp lý

Tuần trước, một tệp hệ thống trong iOS 13 beta 7 dành cho nhà phát triển hiển thị hình ảnh chụp màn hình chính. Theo đó, ở màn hình chính, có icon lịch hiển thị thứ ba (ngày 10/9). Hình ảnh này gắn nhãn HoldForRelease, được phát hiện bởi iHelp BR.

Theo trang Tomsguide, đây có thể là thời gian ra mắt iPhone 11. “Việc ra mắt iPhone mới vào ngày 10/9 không bất ngờ. Trên thực tế, các mẫu iPhone trước đây cũng được ra mắt trong khoảng thời gian này”, biên tập viên Caitlin McGarry của trang Tomsguide nhận định.

iPhone 11 có thể ra mắt vào ngày 10/9. (Ảnh: iHelp BR).

Ngày 10/9 cũng trùng khớp lịch trình đặt hàng, giao máy hàng năm. Trong năm nay, Apple có thể bán ra iPhone 11 vào ngày 20/9. Suốt 7 năm qua, khách hàng đều có thể mua dòng iPhone vào ngày thứ sáu, tuần thứ ba của tháng 9, tức một tuần rưỡi sau sự kiện ra mắt.

Thay đổi lớn từ camera

Dựa trên những tin đồn gần đây, thay đổi lớn nhất trên iPhone 11 nằm ở cụm ba camera sau hình vuông. Camera thứ ba là cảm biến 3D ToF (Time-of-Flight) để nhận diện chiều sâu bên cạnh camera chính và telephoto quen thuộc từ iPhone 7 Plus đến nay.

iPhone 11 có thể sẽ được trang bị ba camera sau. (Ảnh: Marques Brownlee).

Mặt lưng kính của iPhone 11 phủ lớp sơn mờ, thay vì kính trong như iPhone XS Max và chữ "iPhone" sẽ bị loại bỏ. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, nhân vật chuyên đưa ra dự đoán chính xác đối với các sản phẩm của Apple, cũng từng đề cập đến kính mờ ở mặt lưng iPhone mới, nhưng chi tiết về việc loại bỏ chữ "iPhone" thì hoàn toàn mới.

Nhân viên Foxconn còn xác nhận cổng Lightning tiếp tục có mặt trên iPhone 11. Có vẻ như Apple chưa sẵn sàng cho việc đổi hình thức kết nối trên thiết bị quan trọng này.

Ngoài ra, bộ nhớ trong của máy có sẵn các tùy chọn 64 GB, 256 GB và 512 GB, công suất sạc vẫn giữ nguyên như thế hệ trước. Riêng phiên bản cao cấp nhất, có viên pin 3.969 mAh, được cung cấp bởi hai công ty Huizhou Desai và Xinwangda.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích