"Mở hộp" HTC One bản đặc biệt màu đỏ ở Việt Nam

Thứ tư, 24/07/2013, 15:23
Sau Đài Loan, tới lượt mẫu One với tông màu đỏ được bán ra thị trường trong nước. Mức giá vẫn là 15,9 triệu đồng như các model màu đen và bạc phát hành trước.

HTC one màu đỏ

Màu đỏ khiến One trông nổi và cá tính hơn.

One màu đỏ là model được HTC cho biết chỉ bán ra ở một số thị trường chọn lọc, trong đó có Việt Nam, với số lượng hạn chế, không rộng rãi như màu bạc và đen. Bên cạnh đó, phụ kiện đi kèm với máy như tai nghe, sạc và cáp nối không có gì khác biệt hay được bổ sung thêm đồ mới.

One màu đỏ cá tính giống với phiên bản màu đen hơn khi có phần viền nhựa xung quanh đen thay vì trắng. Các phím nguồn, phím tăng giảm âm lượng hay dải nhựa ở phần lưng cũng có màu đen, khác với trắng như màu bạc. Riêng mặt lưng bằng kim loại và hai mặt nhỏ ở loa BoomSound phía trước được phủ lớp sơn màu đỏ tươi, không bóng nhưng mịn, cho cảm giác cầm mát tay vì được làm từ nhôm.

HTC One là một trong những smartphone thu hút nhiều sự chú ý nhất ở thị trường Việt Nam nửa đầu năm 2013. Sản phẩm gây ấn tượng nhờ thiết kế đẹp, cấu hình mạnh với màn hình Full HD 4,7 inch và camera công nghệ mới UltraPixel. Đây cũng là đối thủ chính của Samsung Galaxy S4 hay Sony Xperia Z ở phân khúc smartphone cao cấp chính hãng.

Ảnh HTC One phiên bản màu đỏ

HTC one màu đỏ
HTC One màu đỏ bắt đầu được bán ra ở Việt Nam với giá 15,9 triệu đồng.
HTC one màu đỏ
Phụ kiện không thay đổi hay có thêm đồ gì đáng chú ý.
HTC one màu đỏ
Phiên bản màu đỏ được cho là sản xuất giới hạn và chỉ bán ra tại một vài thị trường.
HTC one màu đỏ
Mặt lưng làm từ nhôm với tông màu đỏ trông nổi bật hơn nhiều bản màu đen lẫn bạc.
HTC one màu đỏ
Hai miếng kim loại ở mặt trước cũng được chuyển sang màu đỏ. One có hệ thống loa kép BoomSound với một loa ở trên màn hình.
HTC one màu đỏ
.. còn loa thứ hai nằm ở bên dưới màn hình.
HTC one màu đỏ
Các dải nhựa ở nắp lưng cũng có màu đen.
HTC one màu đỏ
Đường viền ở model màu đỏ tương tự như bản màu đen, thay vì sử dụng tông màu trắng như model bạc. Cạnh trái với khay cắm microSIM.
HTC one màu đỏ
Cạnh phải với phím âm lượng màu đen có vân nổi.
HTC one màu đỏ
Nút nguồn tích hợp cổng hồng ngoại màu đen chìm vào đường viền.
HTC one màu đỏ
Cổng microUSB ở phía đuôi.

Theo VnExpress

Các tin cũ hơn