"Running man" được mời lương 1000 USD: Cư dân mạng "chia 2 phe"

Thứ sáu, 19/07/2013, 07:26
Sau bức ảnh chụp thư mời của tổng giám đốc một công ty mời Vũ Xuân Tiến làm việc với lương khoảng 1000 USD/tháng, dân mạng bàn tán rôm rả.

Như tin đã đưa, một vị tổng giám đốc đã viết thư mời "Running man" Vũ Xuân Tiến sau khi tốt nghiệp đến nơi này làm việc với mức lương khởi điểm 20 triệu đồng/tháng. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải trên báo chí và facebook, lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Các dân mạng đã có những bình luận trái chiều về sự việc này.

running man

Không ít bạn cho rằng đây là một chiêu PR của vị tổng giám đốc viết thư mời Vũ Xuân Tiến.

Bạn Chuột Mưa bình luận: "PR trá hình, đã biết năng lực làm việc đâu mà ra mức lương như vậy. Lại 1 chiêu marketing. Công ty nào đó muốn được đưa tin miễn phí đây".

Bạn Dân Bách Phong hưởng ứng: "Tát nước theo mưa thôi mà. Đợi 2 năm nữa đến khi tốt nghiệp, Tiến hết hot thì chắc lại: Xin lỗi, em là ai ấy nhỉ"?

Bạn Hỏa Kỳ Lân đồng tình: "Chỉ là mua sự nổi tiếng thôi. Nếu lúc trước bởi vì đam mê bóng đá và hâm mộ Arsenal nên được nổi tiếng thì khâm phục và ngưỡng mộ. Chứ để đến mức độ này thì..." "Chỉ chạy theo cái xe thôi mà được nghìn đô với sang Anh, thế này cả nước mình cũng luyện tập hết:))" - bạn Trâm Nguyễn bình luận.

Tuy vậy, không ít ý kiến ủng hộ Vũ Xuân Tiến trong việc nhận được lá thư mời làm việc này.

Mai Possible: "Quan trọng em nó là người đầu tiên làm việc đó. Và những gì nó được hưởng là do sự may mắn của nó. Có gì không tốt đâu mà kêu không xứng đáng này nọ rồi mỉa mai? Just his luck! :)) Đúng là lũ xấu tính dở hơi".

"Chạy theo cái xe là chuyện bình thường, cái quan trọng là anh ấy dám vượt qua dư luận để theo đuổi đam mê. Đó mới là điều mà tôi và TẤT CẢ anh hùng bàn phím ở đây không làm được", bạn Trọng Hồ giễu những người phản đối.

Bạn Hủ Tiếu Mỳ Xào phân tích: "Các bạn cứ đợi người ta làm xong thì các bạn tiếc. Nếu đổi lại lúc đó không có anh Tiến thì bạn cũng không dám là người đầu tiên chạy theo đoàn Arsenal đâu, đa số các bạn đều lấy lý do là ngại. Mình rất khâm phục anh Tiến, một FAN bóng đá chân chính, dám thể hiện mình, không sợ bất cứ điều gì".

"Dám nghĩ, dám làm, may mắn đã mỉm cười với cậu ấy và thành quả bạn ấy nhận được là tất yếu. GATO vớ vẩn", bạn Để Gió Cuốn Đi.

Theo Trí Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích