Công an bắt khẩn cấp kẻ vào bệnh viện truy sát bệnh nhân

Thứ hai, 10/04/2017, 09:36
Bị mời ra khỏi tiệc nhậu, Tiền với người bạn đi cùng đã lấy dao chém chủ nhà rồi vào bệnh viện truy sát họ đến cùng.

Chiều 9/4, Công an huyện Phú Tân (Cà Mau) bắt khẩn cấp Phù Văn Tiền (31 tuổi, ngụ huyện Trần Văn Thời) về hành vi Cố ý gây thương tích. Đồng phạm của tên này là Diễn (chưa rõ lai lịch) đã bỏ trốn.

Một trong hai nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Nhật Tân.

Theo nhà chức trách, chiều 8/4, Tiền chở Diễn đến nhà hàng xóm của cha vợ để nhậu. Uống vài ly rượu, Tiền liên tục nói vợ anh Trần Thanh Đợi (36 tuổi, chủ nhà ở huyện Phú Tân) bị "ma nhập".

Bực tức, anh Đợi mời Tiền với người bạn đi cùng ra khỏi nhà. Một lúc sau, hai tên cầm dao quay lại nơi có tiệc rượu và chém anh Đợi với người em rể bị thương.

Khi gia đình đưa hai nạn nhân vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Cái Nước điều trị vết thương thì Tiền với Diễn dẫn theo nhóm côn đồ xông vào phòng cấp cứu để truy sát đối phương.

Bị bảo vệ bệnh viện ngăn cản, nhóm của Tiền đánh một người bị thương. Khi hai nạn nhân được đưa ra xe để chuyển lên tuyến trên, nhóm côn đồ lại xông đến chém một nhát vào đầu em của anh Đợi rồi rút đi.

Hành vi của nhóm côn đồ khiến cán bộ y tế bỏ chạy tán loạn. Lãnh đạo bệnh viện sau đó đã trấn an tinh thần của các y, bác sĩ tham gia trực cấp cứu tối 8/4.


Bệnh viện Cái Nước là nơi nhóm của Tiền xông vào truy sát bệnh nhân. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing

Các tin cũ hơn