Phiên tòa xử Đoàn Thị Hương kết thúc sớm

Thứ năm, 13/04/2017, 10:38
Phiên xử Đoàn Thị Hương và một nghi phạm khác người Indonesia vụ sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol đã kết thúc.  

Bên ngoài tòa án Sepang sáng nay, 13/4

Theo Straits Times, các nghi phạm đã được đưa ra khỏi tòa. Các công tố viên cho biết, họ chưa có đủ tài liệu cần thiết để chuyển vụ việc lên Tòa án Tối cao Shah Alam.

Dự kiến phiên xử tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 30/5.

Thẩm phán Harith Sham Mohamed Yasin cho biết, phiên xử tiếp theo được ấn định vào ngày 30/5 do tài liệu vẫn chưa được đầy đủ. Phó công tố viên Muhammad Iskandar Ahmad cho biết, họ cần thêm 1 tháng rưỡi để hoàn thành các tài liệu cần thiết.

Sáng nay, 13/4, Đoàn Thị Hương cùng nghi phạm người Indonesia Siti Aisyah bị buộc tội giết công dân Triều Tiên Kim Chol ở sân bay Kuala Lumpur được xét xử tại tòa án Sepang.

Hôm 12/4, luật sư Hisham đã gặp bố của Hương là ông Đoàn Văn Thành để thảo luận về những vấn đề liên quan đến vụ xét xử Hương.

Ông Thành hiện đang ở Malaysia cùng với em họ của Hương là Trần Huy Hoàng, 23 tuổi.

Theo The Star, Hương và Aisyah bị truy tố theo Điều 302 của Bộ Luật Hình sự Malaysia vì sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol tại Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur hôm 13/2. Hai người đối mặt với án tử hình nếu bị kết tội.

Trước đó, ngày 1/3, Đoàn Thị Hương, 28 tuổi và Siti Aisyah, người Indonesia, 25 tuổi bị tòa án địa phương Sepang của Malaysia buộc tội giết công dân Triều Tiên Kim Chol.

Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn