Thi thể mất đốt tay, xăm chữ “Thương cho một số phận”

Thứ hai, 19/06/2017, 12:12
Người dân phát hiện thi thể nam thanh niên trôi trên sông, nạn nhân có xăm dòng chữ "Thương cho một số phận”.

Thi thể nam thanh niên được người dân phát hiện vào lúc 15h ngày 17/6 trên khu vực sông Ân, đoạn xóm 10, xã Ân Hòa (huyện Kim Sơn, Ninh Bình).

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã trình báo công an.

Khám nghiệm hiện trường, tử thi nạn nhân, bước đầu Công an huyện Kim Sơn xác định nạn nhân là nam giới, khoảng từ 35 - 40 tuổi, cao khoảng 1m64, vóc dáng nhỏ, tóc tốt, trán cao, mặc áo phông cộc tay màu xanh không cổ, quần ngố màu vàng, phần gấu quần của hai ống quần phía trước bị rách vải, thắt lưng bằng da màu vàng, mặt thắt lưng bằng kim loại hình chữ “H’.

Ngón trỏ tay trái bị cụt mất 1 đốt.

Khu vực nơi phát hiện thi thể nam giới

Đặc biệt trên ngực nạn nhân xăm hình đầu rồng hết cả phần lồng ngực, mặt ngoài cách tay trên bên phải có xăm dòng chữ “Thương cho một số phận”.  Theo nhận định của công an, nạn nhân chết đến khi phát hiện từ 3 đến 7 ngày.

Mới đây khoảng 9h ngày  14/6, công an huyện Châu Thành, Tiền Giang cho biết đơn vị này đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ công an tỉnh Tiền Giang điều tra nguyên nhân tử vong và truy tìm tung tích của một tử thi nam giới được người dân phát hiện nổi trên sông Tiền.

Nạn nhân được xác định là nam giới khoảng 30 tuổi, trên người mặc quần Jean màu xám, không mặc áo và đang trong giai đoạn phân hủy. Nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, trên lưng nạn nhân có xăm hình con rồng.

Theo Đất Việt

Các tin cũ hơn