Chống đối, lao xe, xô ngã CSGT, 3 anh em ruột bị tạm giữ

Thứ sáu, 02/03/2018, 09:57
Nam thanh niên lái xe có dấu hiệu vừa uống rượu bia, không đội mũ bảo hiểm nhưng khi CSGT nhắc nhở đã chống đối, thậm chí anh em ruột của thanh niên này cũng ra cản trở cảnh sát giao thông. Cả 3 đã bị tạm giữ.

Cảnh Nguyễn Văn An xô ngã cảnh sát giao thông - Ảnh cắt từ clip

Ngày 1-3, công an thị xã Thuận An, Bình Dương cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn An (31 tuổi) quê Thanh Hóa để làm rõ vụ việc người đàn ông này không chấp hành luật giao thông và có hành vi chống đối, lao xe vào CSGT.

Hai người anh em ruột của An cũng bị tạm giữ hành chính để làm rõ vụ việc.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip quay sự việc giằng co giữa Nguyễn Văn An  và người thân với CSGT.

Video clip này được người đi đường quay và phát trực tiếp đã có hàng trăm ngàn lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận.

Theo Công an thị xã Thuận An, vào khoảng 17h30 chiều 28-2, Nguyễn Văn An lái xe máy chở theo vợ đi trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn, khi tới khu vực vòng xoay An Phú thì dừng đèn đỏ.

Lúc này, hai CSGT là trung úy Huỳnh Nguyễn Minh Châu và thiếu úy Nguyễn Minh Sang đang điều tiết giao thông tại đây thấy An dừng xe không đúng phần đường quy định, cả hai vợ chồng không đội mũ bảo hiểm nên đã đến nhắc nhở.

Có dấu hiệu vừa uống rượu bia, An không chấp hành mà chống đối, thậm chí còn lao xe vào trung úy Huỳnh Nguyễn Minh Châu. Trong lúc giằng co, An đẩy cảnh sát giao thông Châu ngã xuống đường.

Thấy cảnh An xô xát với CSGT, Nguyễn Văn Nguyên (23 tuổi) và Nguyễn Văn Bình (32 tuổi) là anh em ruột của An đến cản trở, không cho công an đưa An về trụ sở công an phường.

Công an phải tăng cường lực lượng mới khống chế và đưa cả 3 anh em An về phường để giải quyết.

Sau khi xác minh, công an thị xã Thuận An đã quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Văn An để tiếp tục điều tra.

Theo TTO

Các tin cũ hơn