Công an huyện Củ Chi ráo riết truy bắt kẻ tạt axit cô gái sắp cưới

Thứ sáu, 28/12/2018, 10:35
Sau khi tạt axit vào mặt cô gái trẻ, kẻ thủ ác đã nhanh chóng bỏ trốn còn cô gái được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị phỏng nặng vùng mặt do axit gây ra.

Sáng 28-12, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết Công an huyện Củ Chi đang truy bắt đối tượng nghi dùng axit tạt vào mặt chị Đ.Ng.Ng. (SN 1989) khiến nạn nhân bị phỏng nặng vùng mặt.

Theo thông tin từ công an đã xác minh, sáng 25-12, chị Ng. đang lưu thông trên tuyến đường Nhuận Đức, ấp Bầu Chứa, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi thì bất ngờ có một người đàn ông bám theo phía sau.

Nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Sau đó, người này đã áp sát rồi cầm ca axit tạt vào mặt chị Ng. Chị Ng. bị bỏng rát rồi chao đảo, đau đớn ngã xuống đường. Sau khi thực hiện hành vi, kẻ thủ ác đã nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. Chị Ng. được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.

Hiện chị Ng. bị phỏng nặng vùng mặt và đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ cho biết chị Ng. bị phỏng 5% độ 2, độ 3 ở mặt, cổ, rải rác và trong đó có 1% ở mắt. Các bác sĩ còn cho biết hai mắt chị Ng. bị phỏng kết, giác mạc mắt độ 2, độ 3, tổn thương giác mạc mắt nặng, hai mắt có giác mạc đục, nhiều khả năng bị mù nếu tổn thương xâm lấn sâu hơn.

Được biết chị Ng. có hoàn cảnh khó khăn và chuẩn bị đám cưới thì bị tạt axit dã man. Hiện chồng sắp cưới chị Ng. ngày đêm túc trực ở bệnh viện lo cho nạn nhân. Công an huyện Củ Chi đã khoanh vùng đối tượng và đang ráo riết truy bắt người đàn ông này.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích