Đánh sập đường dây mại dâm cao cấp do cựu phục vụ bar xinh đẹp cầm đầu

Thứ năm, 27/12/2018, 09:47
Từng làm trong quán bar,  Hằng quen biết nhiều cô gái khác có nhu cầu bán dâm kiếm tiền nên đứng ra làm tổ chức đường dây gái gọi cao cấp.

Các “chân dài” bán dâm trong đường dây của Hằng

Ngày 27.12, Cơ quan CSĐT Công an Q.7 (TP.HCM) cho biết vừa đánh sập đường dây bán dâm cao cấp và bắt giữ Nguyễn Thị Thúy Hằng (28 tuổi, quê Tiền Giang).

Hằng được xác định là người đứng ra môi giới, tổ chức đường dây gái bán dâm với giá đi khách giá 3 triệu đồng/lần, đi tour 10 triệu đồng/ngày.

Theo điều tra từ công an, đêm 25.12, các trinh sát Công an Q.7 bất ngờ kiểm tra hành chính một khách sạn trên đường Phạm Hữu Lầu (P.Phú Mỹ, Q.7) bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại đây.

Qua đấu tranh, 3 cô gái bán dâm khai nhận là đi làm theo sự môi giới của Hằng.

Công an cũng đã tiến hành bắt giữ Hằng, lúc này đang chờ dưới sảnh khách sạn.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hằng khai nhận từng làm quán bar nên có môi quan hệ với các cô gái trẻ có nhu cầu bán dâm.

Hằng cũng có nhiều mối quan hệ với những "quý ông" có nhu cầu mua dâm hoặc đi sex tour nên đứng ra tổ chức kết nối lập đường dây riêng của mình.

Giá trung bình mỗi lần bán dâm của các cô gái trong đường dây của Hằng khoảng 3 triệu/lần, nếu khách có nhu cầu sex tour thì 10 triệu đồng/ngày hoặc cao hơn và Hằng lấy 30%.

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích