|
Nguyên liệu sản xuất 'nước mắm' thu giữ được ở cơ sở Phúc Khang |
Liên quan đến cơ sở sản xuất nước mắm bẩn Phúc Khang ở Bình Dương vừa bị cơ quan chức năng triệt phá, PV đã có thời gian điều tra, bóc trần quy trình sản xuất, tiêu thụ ở nơi này.
Cơ quan chức năng đang kiểm tra tại hiện trường |
Nguyên liệu thu giữ được |
Thành phẩm nước mắm bẩn Phúc Khang |
|
|
|
Quy trình sản xuất từ chiết rót, đóng gói đến đưa nước mắm bẩn đi tiêu thụ |
Mua hóa chất ở chợ Kim Biên
Theo một cán bộ Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm môi trường, cơ sở này mua hóa chất ở chợ Kim Biên (Q.5, TP.HCM) pha chế với nước máy và số lượng ít nguyên liệu nước mắm loại rẻ để làm nước mắm, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thị trường tiêu thụ của cơ sở nước mắm này chủ yếu là chợ dân sinh, các quán cơm vỉa hè, khu công nhân, lao động nghèo ở khu vực H.Củ Chi, H.Hóc Môn, Q.2, Q.12 (TP.HCM) và một số khu vực tại tỉnh Bình Dương.
|