Công an triệu tập kẻ đánh đập, dìm vợ xuống hồ nước ở Tây Ninh

Thứ hai, 16/09/2019, 14:09
Sau màn đánh đập tàn nhẫn rồi dìm vợ xuống hồ nước, Phạm Chí Linh bỏ về quê nhưng đến sáng 16/9 bị công an triệu tập đến làm việc.

Sáng 16/9, trả lời PV , ông Nguyễn Thanh Ngọc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho biết, tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện, Công an huyện Tân Châu vào cuộc điều ra, xác minh và xử lý vụ người đàn ông đánh đập, dìm vợ xuống hồ nước.

Một lãnh đạo Công an huyện Tân Châu cho biết, sáng nay cơ quan công an đã triệu tập Phạm Chí Linh (sinh năm 1986, tạm trú tại xã Suối Dây, huyện Tân Châu) người đã dìm vợ xuống hồ, đến làm việc. Bước đầu, Linh đã thừa nhận hành vi của mình.

Ảnh cắt clip.

“Công an đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ xử lý đối với Linh”, vị lãnh đạo Công an huyện Tân Châu nói.

Vụ việc xảy ra tối 13/9, chị Trần Thị Tuyết M. (sinh năm 1988, vợ Linh) rủ chồng đưa con trai 2 tuổi đi ăn hủ tiếu nhưng Linh không đi nên hai mẹ con chở nhau đi. Khi trở về, Linh hỏi con ăn gì, đứa trẻ nói không rõ nên anh ta nghe nhầm thành tên một người đàn ông khác.

Tức giận, Linh chạy ra đánh vợ, lúc đó đang đứng cạnh hồ bơi, khiến chị ngã xuống hồ. Người chồng vũ phu cũng nhảy luôn xuống nước, đánh tới tấp vào đầu và mặt vợ, rồi một tay siết cổ, một tay nhấn đầu vợ dìm xuống nước. Dù người vợ vùng vẫy, khóc lóc van xin nhưng Linh càng ra tay hung hãn hơn.

Khi chị M. chạy thoát lên bờ, Linh vẫn chưa dừng lại mà còn đánh đập dã man trước sự gào thét của con nhỏ. Nghe tiếng kêu la, hàng xóm đến can ngăn, đồng thời hô hoán, báo cho người thân chị M. đến đón chị về nhà mẹ ruột.

Sự việc được camera ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội, gây phẫn nộ. Sau khi xảy ra sự việc, Linh đã bỏ về quê ở Bình Dương và sau đó bị công an mời làm việc.

Theo VTC

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích