Xác định nhóm côn đồ hành hung nữ phụ xe buýt trong ngày 20/10

Thứ hai, 21/10/2019, 16:23
Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) cho biết đã xác định được nhóm côn đồ hành hung nữ phụ xe buýt vào ngày 20/10 khi bị nhắc nhở không được chửi bậy trên xe.

Trưa 21/10, Trung tá Đặng Thanh Tuấn, Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Ứng Hoà (Hà Nội) cho biết, đơn vị nhận được đơn trình báo nữ phụ xe buýt Đỗ Thuý H. (27 tuổi, ở xã Hoà Phú, huyện Ứng Hoà, Hà Nội) về việc bị 4 nam thanh niên hành hung vào ngày 20/10.

Theo Trung tá Tuấn, qua điều tra, đơn vị làm rõ 4 nam thanh niên hành hung chị H.

"Trong số những người hành hung chị H., có kẻ từng có tiền án, tiền sự", Trung tá Tuấn chia sẻ và cho biết đơn vị đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Chị H. đang nằm điều trị tại bệnh viện sau khi bị nhóm côn đồ hành hung.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định vào khoảng 12h45 ngày 20/10, xe buýt BKS 29B-188.23 chở khách từ Bến xe Mỹ Đình đi Bến xe Hồng Quang. Khi xe đến khu vực Xà Kiều, huyện Ứng Hòa thì có nam thanh niên đứng giữa đường chặn xe dừng lại.

Sau đó, người này cùng 4 thanh niên khác lên xe. Trên xe, nhóm người này này nói chuyện lớn tiếng, kèm theo những lời lẽ thô tục. Bên cạnh đó, những kẻ này còn trêu ghẹo lái xe và phụ xe buýt, khiến nhiều hành khách khác cảm thấy khó chịu. Lúc này, chị H. ra nhắc nhở thì bị nam thanh niên trong nhóm thanh niên đạp vào người.

Nữ phụ xe buýt phản ứng thì bị 3 người khác trong nhóm thanh niên xông vào đấm đá khiến chị bầm dập vùng mặt.

Sau khi hành hung chị H. xong, một người trong nhóm thanh niên đưa 1 triệu đồng để chị H. và tài xế xe buýt đi mua thuốc nhưng không ai cầm. Khi xe đến điểm dừng chân gần sân vận động Ứng Hoà, nhóm người này nhanh chóng xuống xe.

Theo VTC

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích