Nữ phụ xe buýt bị 4 thanh niên hành hung: "Họ vứt lại 1 triệu và bảo đánh thế còn nhẹ"

Thứ hai, 21/10/2019, 15:28
Sau khi hành hung nữ phụ xe buýt vì bị nhắc nhở chửi bậy, 4 nam thanh niên vứt lại 1 triệu đồng bảo chị đi mua thuốc và nói "tao đánh thế vẫn còn nhẹ".

Liên quan đến vụ việc nữ phụ xe buýt bị 4 nam thanh niên hành hung sau khi nhắc nhở không chửi bậy trên xe, trưa 21/10, chị Đỗ Thị Thúy H. (27 tuổi, ở xã Hoà Phú, huyện Ứng Hoà, Hà Nội) đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Ứng Hòa, cho biết chị vẫn cảm thấy đau do bị nhiều vết thương trên mặt.

Kể lại sự việc bị nhóm hành khách đánh đập, chị H. cho biết, ngày 20/10, 4 thanh niên lên xe buýt tại điểm ở thị trấn Vân Đình (Ứng Hòa). Sau khi lên xe, những người này nói chuyện to tiếng, văng tục, khiến các hành khách khác trên xe cảm thấy khó chịu. Thấy vậy, chị H. đến nhắc nhở thì bị nhóm người này hành hung.

Chị H. vẫn phải nằm điều trị tại bệnh viện sau khi bị nhóm nam thanh niên hành hung. (Ảnh: CTV)

"Tôi bị một người trong nhóm này đánh, rồi 2, 3 người khác cũng lao vào đánh tiếp. Họ đấm đá vào bụng và mặt tôi. Khi hành hung tôi xong, họ vứt 1 triệu đồng lại và bảo: "Mày đừng có mà láo, tao đánh thế vẫn còn nhẹ. Mày cầm lấy tiền mà mua thuốc".

Chị H. cho hay, chị làm nghề phụ xe buýt đến nay cũng được 6 năm nhưng chưa bao giờ khiến mọi người phàn nàn hay có lỗi với ai. Bên cạnh đó, trong cuộc sống, chị cũng không hề gây thù hằn với người nào.

Chị H. càng cảm thấy buồn tủi hơn khi chị bị hành hung đúng vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Qua sự việc này, chị H. mong muốn ban lãnh đạo xí nghiệp phối hợp với công an tìm ra những người đã đánh chị để xử lý trước pháp luật.

Gia đình của chị H. cũng trình báo vụ việc với Công an huyện Ứng Hòa.

Bên cạnh đó, Xí nghiệp buýt Cầu Bươu (đơn vị quản lý xe buýt tuyến Mỹ Đình - Chùa Hương) cũng đang làm văn bản đề nghị cảnh sát xử lý nhóm người gây ra sự việc.

Theo VTC

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích