Người đi đường bị tài xế và phụ xe buýt hành hung: Lãnh đạo công ty lên tiếng

Thứ hai, 21/10/2019, 11:58
Đại diện quản lý tuyến xe buýt 47B cho biết, tài xế và phụ xe chỉ xuống can ngăn vụ va chạm giữa xe máy và taxi chứ không đánh người như mạng xã hội lan truyền.

Liên quan đến vụ việc tài xế và phụ xe buýt cầm tuýp sắt đánh người đi trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) đang lan truyền trên mạng xã hội, sáng 21/10, trả lời PV , ông Thạch Quốc Bảo – Phó giám đốc Công ty CP Vận tải Newway cho biết, ngay trong tối qua, đơn vị nắm được thông tin.

“Hai người đàn ông trong ảnh chính là những nhân viên bên công ty tôi”, ông Bảo nói.

Sáng nay, Newway cũng mời tài xế và phụ xe buýt bị cho là cầm tuýp sắt đánh người nhắc nhở đi đúng làn đường lên để giải trình.

Thông tin tài xế và phụ xe buýt đánh người nhắc nhở đi đúng làn lan truyền "chóng mặt" trên mạng xã hội.

Theo ông Bảo, trong đơn giải trình, tài xế và phụ xe buýt 47B mang BKS 29B-079.84 khẳng định họ chỉ xuống can ngăn vụ va chạm giữa xe máy và taxi chứ không phải đánh người đi đường.

Cụ thể, tối qua (20/10), trên cầu Vĩnh Tuy có vụ tai nạn, CSGT điều tiết các xe để tránh ùn tắc. Xe buýt 47B mang BKS 29B-079.84 đi sang làn xe máy, sau đó gặp vụ va chạm giữa người đàn ông đi xe Airblade với taxi hãng Mai Linh.

Thấy tài xế hãng xe Mai Linh cầm tuýp sắt định đánh người đi xe máy, lái và phụ xe buýt tuyến 47B liền xuống can ngăn, tài xế xe buýt giằng được tuýp sắt của tài xế taxi.

“Những gì chia sẻ trên mạng xã hội mới chỉ một chiều”, ông Bảo thông tin và cho biết đang tìm cách để liên hệ với người đàn ông đi xe Airblade trong câu chuyện để làm rõ vụ việc.

“Nếu nhân viên của chúng tôi sai thì sẽ xử lý nghiêm”, ông Bảo khẳng định.

Như đưa tin, tối qua (20/10), mạng xã hội lan truyền thông tin được cho là tài xế và phụ xe buýt tuyến 47B cầm tuýp sắt lao xuống đánh người đi xe máy vì bị nhắc nhở đi đúng làn đường.

Sự việc sau đó thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi người đều lên án, cho rằng cách hành xử côn đồ của lái và phụ xe buýt tuyến 47B là không thể chấp nhận và đề nghị lực lượng chức năng xử lý nghiêm.

Theo VTC

Các tin cũ hơn