Ông trùm nhà giá rẻ mua khách sạn 4 sao tại Huế

Thứ năm, 01/08/2013, 07:17
Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cho biết vừa bổ sung 2 thành viên mới tại Huế và Quảng Bình, nâng tổng số khách sạn của tập đoàn tăng lên 17. 

khách sạn mường thanh huế

Mường Thanh Huế tiền thân là khách sạn Mercure Hue Gerbera - thuộc quản lý của Tập đoàn Accor. Sau gần 4 năm hoạt động, khách sạn 108 phòng này được chuyển quyền sở hữu cho Tập đoàn Mường Thanh do ông Lê Thanh Thản làm Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Ông Thản hiện cũng là Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân số một Lai Châu - chủ của nhiều dự án nhà giá bình dân tại Hà Nội, trong đó có dự án VP5 Linh Đàm đang gây xôn xao dư luận với mức chênh lệch vài trăm triệu đồng và bị đình chỉ thi công.

Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình với tổng số 92 phòng, thuộc phố Trương Pháp, quận Hải Thành, TP Đồng Hới. Trước đó, tháng 4 và 5, hai khách sạn của Tập đoàn này tại Nha Trang và Sông Lam chính thức đi vào hoạt động.

Ông Lê Thanh Thản khởi nghiệp kinh doanh khách sạn được 17 năm. Đến nay Tập đoàn khách sạn Mường Thanh là chủ sở hữu chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay với hệ thống gồm 21 địa điểm đang khai thác và dự án tiêu chuẩn 3, 4 và 5 sao tại các tỉnh thành trên cả nước.

Theo VnExpress

Các tin cũ hơn