Nam sinh tử vong trong sân trường Hutech, nghi do bê tông rơi

Thứ tư, 18/10/2017, 08:28
Phó hiệu trưởng ĐH Công nghệ TP.HCM xác nhận trường hợp nam sinh tử vong nghi vì bê tông rơi trúng đầu khi đang đi trong sân trường.    

Trang tin Cộng đồng Sinh viên Hutech (ĐH Công nghệ TP.HCM) đăng tải thông báo chiều 17/10, một nam sinh bị bê tông rơi xuống đầu, tử vong ngay trong sân trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Kèm theo đó là hình ảnh hiện trường nơi người này gặp nạn.

Thông báo trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bài chia sẻ này lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bên cạnh những ý kiến chia sẻ sự mất mát với gia đình nạn nhân, rất nhiều người tỏ ra lo lắng trước sự an toàn của sinh viên, giảng viên trong trường, vì việc bê tông rơi chứng tỏ cơ sở vật chất nhà trường đang gặp vấn đề.

Xác nhận với Zing.vn, thầy Nguyễn Quốc Anh, Phó hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng truyền thông của trường, cho biết một nam sinh tử vong khi đang đi trong sân chiều nay. Tuy nhiên, nguyên nhân có phải do bê tông rơi trúng hay không, phải chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Hiện trường xảy ra tai nạn nằm trong khuôn viên ĐH Hutech.

"Chúng tôi đã phong tỏa hiện trường, thông báo tới người thân và gia đình nạn nhân. Nguyên nhân tử vong sẽ công bố sau khi công an làm việc", ông Quốc Anh nói.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thanh Long (sinh ngày 2/11/1988 tại TP.HCM), sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường. Trang web cũng như fanpage chính thức của trường đã đăng tải lời chia buồn với gia đình Thanh Long.

Quang Nhật, thành viên phòng truyền thông ĐH Hutech, cho biết tai nạn xảy ra khi bạn đang có mặt tại trường. Khi đó, trời chuẩn bị mưa, sinh viên khá nhốn nháo. Sự việc xảy ra rất nhanh, khá nhiều người chứng kiến.

Theo Tiên Nguyễn, sinh viên năm thứ ba của trường, nơi xảy ra tai nạn là khu vực sinh viên trường thường xuyên xếp hàng vào thang máy. Nạn nhân Long đứng ngay sau lưng nữ sinh này.

"Tảng bê tông rơi sát mình luôn, chỉ kịp nghe một tiếng ầm, quay lại đã thấy bạn trai kia nằm đó và bắt đầu chảy máu. Các viên đá nhỏ còn văng trúng người mình và bạn mình", sinh viên này nói.

Nhiều sinh viên sợ hãi bỏ chạy. Sau vài phút định thần, một số bạn nam mới dám lại gần nạn nhân và gọi bảo vệ trường.

ĐH Công nghệ TP.HCM tiền thân là ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, là một trong những trường ngoài công lập có tiếng tại TP.HCM.

Theo Zing

Các tin cũ hơn