Đường Sài Gòn thông thoáng ngày làm việc đầu năm

Thứ tư, 21/02/2018, 13:32
Ngày 21/2 (tức mùng 6 Tết), ngày đầu tiên người dân Sài Gòn trở lại với công việc sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Nhiều tuyến đường cửa ngõ vào Sài Gòn thông thoáng sau Tết

Theo ghi nhận của PV, nhiều tuyến cửa ngõ vào Sài Gòn rộng thênh thang trong buổi sáng ấm áp của ngày làm việc đầu tiên trong năm mới.

Anh Nguyễn Ngọc Minh (29 tuổi, nhân viên văn phòng) cho biết: “Sáng nay cơ quan họp mặt đầu năm nên cán bộ, công nhân viên đều có mặt đầy đủ. Quãng đường từ nhà đến cơ quan bình thường chạy tầm 30 phút, giờ chưa đầy 20 phút đã đến nơi vì không có cảnh kẹt xe như mọi ngày. Đường thông thoáng, mình cũng thấy tinh thần phấn khởi hơn cho ngày đầu làm việc”.

Đường dẫn vào hầm Thủ Thiêm thông thoáng

Đại lộ Võ Văn Kiệt

Đa số các tuyến đường thường xuyên trong tình trạng kẹt xe ở TP.HCM như vòng xoay An Lạc (Q.Bình Tân), đường Nguyễn Tri Phương (Q.10), Điện Biên Phủ (Q.3), vòng xoay Lăng Cha Cả (Q.Tân Bình), Quốc Lộ 13, đường Đinh Bộ Lĩnh (Q.Bình Thạnh)… đều không có tình trạng, ùn ứ, kẹt xe dù trong giờ cao điểm.

Theo một số người dân cho biết, lý do nhiều tuyến đường Sài Gòn vẫn chưa xảy ra tình trạng kẹt xe vì nhiều học sinh, sinh viên, công nhân vẫn chưa quay lại trường sau kỳ nghỉ Tết nên áp lực giao thông giảm xuống đáng kể.

Đường Ngô Gia Tự (Q.10) ùn nhẹ

Ngã tư Nguyễn Tri Phương không còn cảnh tắc đường dù trong giờ cao điểm

Đường dẫn vào TP.HCM vô cùng thông thoáng

Ngã 6 Điện Biên Phủ - Lý Thái Tổ - Ngô Gia Tự trong ngày xuân ấm áp

Nhiều cửa hàng vẫn còn đóng cửa nghỉ Tết

Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn