Xem xét khởi tố vụ học sinh bị tát 231 cái vì nói tục

Thứ hai, 26/11/2018, 10:13
Liên quan đến vụ việc một cô giáo ở Quảng Bình bắt cả lớp tát bạn vì nói tục khiến một học sinh phải nhập viện điều trị, Công an huyện Quảng Ninh đã vào cuộc điều tra, đồng thời xem xét để quyết định khởi tố vụ án.

Sáng 26/11, Đại tá Đoàn Thanh Tuyên, Trưởng Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) xác nhận, Cơ quan CSĐT, công an huyện này đã vào cuộc xác minh thông tin vụ việc học sinh Hoàng L. N., học sinh lớp 6, Trường THCS Duy Ninh bị cô giáo chủ nhiệm cùng các bạn cùng lớp tát 231 cái vào má, phải nhập viện điều trị.

Đại tá Tuyên cho biết, phía công an huyện Quảng Ninh đã gặp cô giáo Thủy cùng những người liên quan để lấy thông tin phục vụ công tác điều tra. Đồng thời đang xem xét việc khởi tố cô giáo này về hành vi cố ý gây thương tích, hành hạ hoặc làm nhục người khác.

Em Hoàng L. N., người bị cô giáo và cả lớp tát 231 cái vào má.

Như PV đã phản ánh, vào chiều 19/11, khi phát hiện em Hoàng L. N., học sinh lớp 6.2, Trường THCS Duy Ninh nói tục, cô giáo chủ nhiệm của lớp này là Nguyễn Thị Phương Thủy (SN 1977), đã yêu cầu tất cả học sinh trong lớp tát liên tiếp vào má em N. Sự việc đã khiến học sinh này phải nhập viện điều trị.

Được biết, lớp 6.2 có 27 học sinh, chiều ngày xảy ra sự việc có 3 bạn vắng học nên học sinh này bị 23 bạn và cô chủ nhiệm tát tất cả 231 cái.

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy

Trần tình việc bắt cả lớp tát học sinh vì nói tục, cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy thừa nhận hành động này là sai, nguyên nhân là do nóng giận và chịu áp lực thi đua vì lớp mình chủ nhiệm luôn đứng cuối bảng.

Trao đổi với PV, cô Phạm Thị Lệ Anh, Hiệu trưởng Trường THCS Duy Ninh cho hay, cô Thủy là giáo viên dạy môn Toán và công nghệ của nhà trường. Hiện cô giáo này đã bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày, phía nhà trường cũng sẽ tiến hành họp và đưa ra quyết định kỷ luật phù hợp.

Theo Dân Trí

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích